Mai Thu Huyền, Victor Vũ hội ngộ trong rạp chiếu phim

Gốc
Trong sự kiện khai trương một rạp chiếu phim tại TP Hồ Chí Minh, diễn viên Mai Thu Huyền, đạo diễn Victor Vũ đã có dịp hội ngộ. Cả hai mặc trang phục đen giản dị nhưng toát lên được vẻ sang trọng và nổi bật.

Mai Thu Huyền, Victor Vũ hội ngộ trong rạp chiếu phim - Ảnh 1

Ngày 8-7, rạp chiếu phim CGV Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh đã khai trương đi vào hoạt động. Sự kiện này đã thu hút hàng loạt gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: Đạo diễn Victor Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Hoàng Oanh, Hải Triều, Hạnh Thảo, Nhikolai Đinh, người mẫu Nikki Đỗ.

Mai Thu Huyền, Victor Vũ hội ngộ trong rạp chiếu phim - Ảnh 2

Tại sự kiện đặc biệt này, diễn viên Mai Thu Huyền và đạo diễn Victor Vũ đã có những câu chuyện trao đổi bên lề về các dự án điện ảnh mà cả hai đang theo đuổi. Các khách mời đặc biệt là gương mặt điện ảnh, người mẫu cũng đã có trải nghiệm với hệ thống rạp phim mới. Trong đó, diễn viên Mai Thu Huyền, á hậu Hoàng Anh đã rất thích thú trở thành một trong những vị khách đầu tiên sử dụng dịch vụ phòng chiếu giường nằm cao cấp. Trong không gian tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, một không gian điện ảnh thoải mái như tại nhà.

Được biết, rạp phim được thiết kế 12 giường nằm và được phục vụ cà phê, trà, thức ăn nhẹ. Mỗi giường nằm được dành cho 2 khách sử dụng, nếu đi theo gia đình thì tối đa 4 thành viên gồm 2 phụ huynh và 2 con. Rạp phim này cũng sẽ luân phiên chiếu các bộ phim Việt Nam để phục vụ nhu cầu xem phim cho khán giả.

Tuệ Diễm

Tin nóng

Tin mới