Mai Vàng kết nối tháng 9: Giới thiệu nhiều gương mặt mới

Gốc
Chương trình Mai Vàng kết nối tháng 9 sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tại sân khấu Hoàn Vũ (TP HCM).

Ở Mai Vàng kết nối lần này sẽ có 2 nhóm hát Westlife và Boyzone kết hợp cùng nhau, làm sống lại những ca khúc ăn khách của MTV một thời. Cùng với sự khởi đầu này là hàng loạt cặp đôi xuất hiện trong Mai Vàng kết nối tháng 9, đúng với tinh thần “đêm nhạc của những cặp đôi” mà BTC xây dựng: Quốc Thiên - Phương Vy, Thu Thủy - Quang Vinh hay Đăng Khôi - Bảo Thy. Đặc biệt, khán giả lần đầu tiên thưởng thức giọng hát sôi động của Thanh Thảo kết hợp với giọng hát đầy cảm xúc của Quang Linh.

Trong Mai Vàng kết nối lần này, BTC muốn giới thiệu đến công chúng những gương mặt tài năng ở nhiều khía cạnh, như Its Time, hay Bee.T - một nhóm nhạc nữ mới.

Không có ngôi sao nổi bật như những đêm diễn trước, nhưng Mai Vàng kết nối lần này vẫn tự tin sẽ chinh phục được khán thính giả bởi sự đa dạng, khác lạ trong dàn dựng các tiết mục, nhằm mang đến công chúng một chương trình thật sự chất lượng, chứ không phải bằng nhiều tên tuổi ngôi sao mà có thể khán thính giả dễ dàng bắt gặp họ ở các tụ điểm hay trong phòng trà.

Đây là hoạt động do Báo Người Lao động phối hợp với Lets Viet, Công ty Nhạc Xanh tổ chức với sự đồng hành của các nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, Phim Việt trên Lets Viet, Bia Sài Gòn

Tin nóng

Tin mới