Make up cô dâu mộc mạc trở nên trẻ trung và hiện đại

Gốc
Sống mũi cô dâu lớn, ko nên vẽ đường sống mũi đậm vì trông rất giả. Chỉ nên tạo khối nhẹ, sử dụng son màu hồng pha đỏ cam tươi cho màu môi tươi trẻ tự nhiên.

Cô dâu M. Duyên chia sẻ vì quá bận rộn công việc nên rất ít có thời gian chăm sóc bản thân. Đặc biệt Duyên không bao giờ make up , cũng kông tiếp xúc với các loại km dưỡng da, mỹ phẩm chăm sóc da, do đó các tế bào da trở nên khô, nước da xỉn màu, da mặt không căng. Nhược điểm trên gương mặt Duyên nằm ở đôi mắt sụp mí và chiếc mũi khá to.

Cô dâu M. Duyên quá bận rộn không có thời gian chăm sóc da

Sắp đến ngày cưới, M. Duyên muốn được tư vấn cách trang điểm giúp gương mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn rạng ngời hơn.

Tư vấn của chuyên viên trang điểm Lamnhistudio: Vì nước da của cô dâu M. Duyên khá khô và xỉn màu cho nên trước khi trang điểm, cô dâu cần được đánh kem lót trước. Chuyên viên trang điểm sẽ sử dụng lót và nền dành cho da khô, giúp làn da cô dâu mịn màng, sáng và đều màu hơn, khi làn da sáng mịn hơn sẽ nhận thấy rõ đôi mắt sụp mí khiến khuôn mặt cô dâu thiếu nét tươi vui và sức sống.

Chuyên viên trang điểm sẽ sử dụng lót và nền dành cho da khô

Kẻ khuôn mày bằng chì nâu tạo nét tự nhiên.

Chuyên viên tạo khối mày

Sử dụng tông mắt màu đồng mang lại sắc tươi vui cho đôi mắt

Sử dụng tông mắt màu đồng

Cô dâu sụp mí vì vùng da của mắt chảy xệ, sử dụng miếng dán kích mí lớn để kích mí mắt to, phủ màu che miếng dán kích mí.

Mí mắt cô dâu bị sụp

Sống mũi cô dâu lớn, ko nên vẽ đường sống mũi đậm vì trông rất giả. Chỉ nên tạo khối nhẹ, sử dụng son màu hồng pha đỏ cam tươi cho màu môi tươi trẻ tự nhiên.

Sử dụng son màu hồng pha đỏ cam tươi cho màu môi tươi trẻ tự nhiên

Hình ảnh trước và sau khi trang điểm hoàn toàn lột xác, từ 1 cô gái mộc mạc, đơn giản với nước da xỉn màu đã trở thành cô gái hiện đại trẻ trung, rạng rỡ với vài bước trang điểm cơ bản.

Hình ảnh trước và sau khi trang điểm hoàn toàn lột xác

Chuyên viên trang điểm: Lamnhistudio

Cô dâu: M. Duyên

Trải Đào

Tin nóng

Tin mới