Malaysia tăng cường hàng thủ trước 'đại chiến' với Việt Nam

Gốc
Nhằm chuẩn bị thật tốt cho trận 'đại chiến' với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 10-10 tới, HLV Tan Cheng Hoe đã quyết định gọi bổ sung thêm cầu thủ cho đợt tập trung này.

ĐT Malaysia bổ sung thêm nhân sự ở hàng thủ cho trận đấu với Việt Nam sắp tới.

Cụ thể, trận đấu trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 10-10 tới đây trên sân Mỹ Đình, mục tiêu mà đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe chắc chắn sẽ là một kết quả thuận lợi để tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp ở bảng đấu này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Malaysia đã thi đấu được 2 trận tại vòng loại World Cup 2022. Họ thắng 3-2 trên sân của đại kình địch Indonesia nhưng thất thủ 1-2 trên sân nhà trước UAE. Vì vậy, Malaysia đang xếp thứ 3 ở bảng G khi có được 3 điểm.

Cho nên trận đấu với ĐT Việt Nam sắp tới sẽ vô cùng quan trọng quyết định tới tấm vé đi tiếp ở bảng đấu này. HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đã quyết định gọi bổ sung trung vệ dày dặn kinh nghiệm Mohd Abdul Razak và tiền vệ trẻ Halim Saari vào danh sách tập trung cùng 23 tuyển thủ trước đó.

Chiến lược gia người Malaysia nhận thấy hàng thủ Malaysia tồn tại nhiều vấn đề cần khắc phục cho nên việc bổ sung thêm nhân sự ở đây là điều cần thiết.

Sau 2 trận đấu với Indonesia và UAE, hàng công của Malaysia ghi được tới 4 bàn thắng nhưng hàng thủ bị thủng lưới đến 5 bàn. Đó thực sự là một điều đáng báo động đối với đoàn quân của ông Tan Cheng Hoe.

Thêm vào đó, ngoài mục tiêu giành chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp Malaysia còn rất muốn “phục hận” sau thất bại tại chung kết AFF Cup 2018. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19g ngày 10-10 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Cao Kỳ