Malaysia tiếp tục truy lùng các đối tượng vụ tấn công ở Kuchong

Gốc
Theo Tổng thanh tra cảnh sát Malaysia, lực lượng này đang giám sát chặt các mạng xã hội, triển khai lực lượng ở những khu nhạy cảm; tiến hành bắt giữ thêm một số kẻ liên quan đến IS.

Malaysia tiếp tục truy lùng các đối tượng vụ tấn công ở Kuchong - Ảnh 1

Binh sỹ Malaysia tham gia một cuộc diễn tập chung chống khủng bố giữa quân đội và cảnh sát tại Kuala Lumpur ngày 22/2 vừa qua. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Báo The Star của Malaysia ngày 8/7 đưa tin Tổng thanh tra cảnh sát Khalid Abu Bakar cho biết lực lượng cảnh sát Malaysia đang giám sát chặt chẽ các mạng xã hội và triển khai thêm lực lượng tại những khu vực nhạy cảm.

Đồng thời, Tổng thanh tra cảnh sát cho biết sẽ tiến hành bắt giữ thêm một số kẻ liên quan đến tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tư xưng trong mấy ngày tới.

Tổng thanh tra cảnh sát Khalid Abu Bakar nói: “Chúng tôi vẫn đang truy bắt hai kẻ tình nghi liên quan đến vụ tấn công ở Kuchong. Bọn chúng đang lẩn trốn nhưng chúng tôi tin tin tưởng sẽ tóm được chúng."

Hiện chiến dịch truy bắt hai đối tượng liên quan đến vụ tấn công ở Kuchong là Md Saifuddin Muji, 28 tuổi và Jasanizam Rosni, 33 tuổi, đang được tiến hành trên toàn lãnh thổ Malaysia./.

Tin nóng

Tin mới