Huyền thoại của AC Milan vừa lên tiếng nhắc nhở chủ tịch Berlusconi và nhà đầu tư Trung Quốc cần tôn trọng người hâm mộ.

Maldini nhan Berlusconi: 'Hay ton trong nguoi ham mo' - Anh 1

Bộ đôi Maldini và Berlusconi trong những ngày tháng vinh quang của CLB. Ảnh: Internet.

Maldini cho biết anh khá sốc trước quyết định bán CLB của chủ tịch Milan, Berlusconi. Tuy nhiên, anh vẫn dành những lời khen cho cựu Thủ tướng Ý: "Berlusconi là 1 chủ tịch xuất chúng mà Milan từng có. Ông ta là người thành đạt và có tư duy đổi mới nhất trong bóng đá hiện đại."

Bình luận về thương vụ bán AC Milan , Maldini cho biết: "Tôi nghĩ nghĩa vụ của những người chủ mới là tìm hiểu về quá khứ hào hùng của CLB. Tôi đã luôn nói với ngài Chủ tịch rằng ông ta không thể xem CLB là của riêng mình. Milan có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới, phải quan tâm và tôn trọng họ."

Khi được hỏi về khả năng quay lại Milan trong cương vị mới, Maldini liền từ chối: "Tôi hơi mệt khi nghe điều này. Tôi đã gầy dựng cuộc sống cho riêng mình những năm qua. Và Milan không là gì trong đó. CLB vẫn mãi là tình yêu vĩ đại trong tim tôi và gia đình. Nhưng đó không phải là tương lai của tôi. Sẽ rất kỳ quặc khi tôi quay về và chứng kiến sự thay đổi triều đại ở đây."

Chủ tịch Milan, Berlusconi đã quyết định bán CLB của mình sau 30 năm tại vị . Thương vụ này được dự báo sẽ hoàn tất vào cuối tháng 11 năm nay.

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 14:22 08/09/2016