Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa được xướng tên ở giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2015.

Người hâm mộ Việt không khỏi bất ngờ khi Mnet Asian Music Awards 2015 (MAMA 2015) vừa diễn ra xuất hiện hình ảnh của nữ ca sĩ Đông Nhi.

MAMA 2015: Dong Nhi noi buoc My Tam, Ho Quynh Huong gianh giai - Anh 1

Trong đoạn clip được phát tại lễ trao giải MAMA 2015, Đông Nhi hạnh phúc phát biểu: "Xin chào các khán giả của MAMA, tôi là Đông Nhi, là ca sĩ của Việt Nam. Hôm nay tôi rất vui và vinh dự khi nhận giải thưởng Best Asian Artists Vietnam - MAMA 2015. Và với giải thưởng này, chắc chắn tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để không làm phụ lòng của tất cả quí vị cùng các bạn. Chân thành cảm ơn".

Tiếp nối các đàn chị Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi đã được vinh danh với giải thưởng "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất" cùng một số nghệ sĩ khác trong khu vực. Đồng thời, Đông Nhi cũng là nghệ sĩ trẻ nhất của Việt Nam giành được giải thưởng của Mnet, tính cho tới thời điểm này.

Chia sẻ tin tức trên trang cá nhân, Đông Nhi viết: "Một món quà quá lớn và bất ngờ với Nhi trong sự nghiệp của mình....Và giải thưởng MAMA lần này sẽ là một bước ngoặc mới để Nhi tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp ca hát của mình...Chỉ biết nói 2 chữ CẢM ƠN".

MAMA 2015: Dong Nhi noi buoc My Tam, Ho Quynh Huong gianh giai - Anh 2

Người hâm mộ đã dành nhiều lời chúc mừng cho nữ ca sĩ, đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi Đông Nhi được xướng tên ở một lễ trao giải hoành tráng như MAMA, đây cũng coi như một phần thưởng dành cho sự chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi của nữ ca sĩ trong năm 2015.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: