Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Màn cầu hôn của Long đần trong '11 tháng 5 ngày' gây tranh cãi

Nhiều người xuýt xoa và cảm phục trước tình cảm mà Long đần (Trung Ruồi) dành cho Thục Anh (Lương Thanh). Tuy nhiên, không ít người cho rằng người như Long đần có lẽ chỉ có trên phim.

Long đần tiếp tục cầu hôn Thục Anh dù nhiều lần bị từ chối phũ phàng.

Trailer tập 44 phim “11 tháng 5 ngày” vừa lên sóng đã thu hút hơn 10.000 lượt tương tác. Mở đầu là cảnh Long đần (Trung Ruồi) ôm bó hoa và ngập ngừng nói lời cầu hôn Thục Anh (Lương Thanh) sau khi cô đã sinh con an toàn và trở về nhà. Long đần nói như sắp khóc: "Thục Anh, thật ra là anh nói dối đó. Anh định là nếu lần này em từ chối anh thì khi con 1 tuổi anh sẽ lại cầu hôn tiếp. Nếu em vẫn từ chối, thì khi con 2 tuổi, 3 tuổi và khi nào nó lớn lên, anh sẽ kéo nó về phe của anh. Em thấy không cả tương lai của anh chỉ có em thôi đấy".

Long đần nghẹn ngào nước mắt khi nói lời cầu hôn Thục Anh.

Thục Anh không kìm được nước mắt trước những lời thật lòng của Long đần.

Đứng xung quanh, mẹ Vân (Vân Dung), cô Hoan (Anh Thơ), chú Tiến (Quang Thắng) hay Đăng (Thanh Sơn) đều không khỏi hồi hộp chờ đợi câu trả lời của Thục Anh. Có lẽ, chuyện tình của cặp đôi Long đần và Thục Anh khiến khán giả “đau tim” hơn cả Đăng- Nhi.

Mặc dù, Long đần luôn tìm mọi cách để thể hiện sự quan tâm và mang đến hạnh phúc cho Thục Anh nhưng cô nàng vẫn một mực từ chối. Đỉnh điểm là màn từ hôn ngay trong lễ cưới khiến Long đần bẽ bàng chuyển nơi ở.

Nói là về quê lập nghiệp nhưng Long đần tìm nhà trọ cách đó không xa để âm thầm quan sát và dõi theo Thục Anh. Cho đến khi cô nàng sinh con an toàn trở về, Long đần tiếp tục cầu hôn.

Sự chung thủy và kiên trì của Long đần đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số khán giả mong muốn, phim truyền hình nên “nhân bản” mẫu nhân vật như Long đần thay vì các anh chàng sở khanh: “Mình cũng là mẹ đơn thân. Chỉ mong tìm được một người như Long đần”; “Không có gì đáng giá bằng thứ tình cảm chân thành”; “Đúng là chỉ có Long Đần là yêu Thục Anh vô điều kiện thôi”; “Đạo diễn nên nhân bản thêm nhiều Long đần chứ phim nào cũng toàn sở khanh”…

Tuy nhiên, không ít người cho rằng, hình tượng Long đần chỉ có trên phim. “Long đần chỉ có trong phim là có thật”; “Phim viễn tưởng à? Ngoài đời thì người đần cũng không làm được vậy”; “Tìm đâu trong cuộc sống này có người như Long đần”; “Chỉ có trong phim thôi nhé”; “Đúng là chỉ có Long đần trong phim thôi”… là một số bình luận của khán giả.

Dự kiến bộ phim “11 tháng 5 ngày” sẽ kết thúc ở tập 46 và phát sóng vào ngày 10/11 tới. Chia sẻ trong chương trình VTV kết nối, diễn viên Khả Ngân hé lộ: "Về cuối phim sẽ có những cảnh rất dễ thương, thả thính khá là nhiều. Nhưng có một điểm đinh ở cuối phim khi nhắc lại hiện tại Ngân vẫn nổi da gà. Để kể ra thì mọi người sẽ biết hết và không có gì là bất ngờ nữa nhưng Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem và chạm đến trái tim khán giả".

Trong khi đó, diễn viên Thanh Sơn- người vào vai Đăng cho hay, kết phim “11 tháng 5 ngày” sẽ thỏa mãn tất cả khán giả, những người đến thời điểm hiện tại vẫn đang dành tình yêu cho bốn nhân vật chính. Nói về chuyện tình cảm của cặp đôi Đăng- Nhi, Thanh Sơn cho biết: “Trước mắt sẽ còn rất nhiều thứ phải vượt qua, nhiều thử thách vượt qua. Từ những thử thách đó sẽ làm cho hai nhân vật sẽ càng ngày càng hiểu nhau hơn”.

Về phía diễn viên Trung Ruồi, anh thổ lộ chưa biết cái kết của nhân vật Long đần sẽ ra sao: "Khán giả luôn mong rằng bộ phim mình yêu thích, nhân vật mình yêu thích sẽ có cái kết hạnh phúc. Hy vọng “11 tháng 5 ngày” sẽ không phải là ngoại lệ. Khi xem mọi người thấy các đạo diễn của “11 tháng 5 ngày” có những cú ngoặt rất kinh khủng và đến thời điểm hiện tại bản thân chúng tôi là diễn viên thì cũng không biết các đạo diễn xử lý hậu kỳ cái kết thế nào".

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/man-cau-hon-cua-long-dan-trong-11-thang-5-ngay-gay-tranh-cai-post1391372.tpo