Cô nàng 9X này đã lấy hết can đảm để chuẩn bị màn tỏ tình với bạn trai mình vào đúng ngày 29/2 - ngày mà phụ nữ có quyền được chủ động cầu hôn người mình yêu thương.

Một cô gái người Anh - Sarah Bayes, 23 tuổi đã lấy hết can đảm để chuẩn bị màn cầu hôn bất ngờ với bạn trai. Nhân ngày 29/2, ngày mà con gái có thể chủ động tỏ tình với người mà mình yêu thương Sarah Bayes đã không ngần ngại nói ra lời yêu ngọt ngào với bạn trai mình 33 tuổi, tên Phill Miles.

Man cau hon dac biet cua co nang 9X trong ngay con gai duoc to tinh - Anh 1

Tuy nhiên, nếu không có sự trợ giúp đắc lực của cửa hàng Pizza Hut Delivery thì có lẽ màn cầu hôn sẽ không thể thành công được. Trước đó, cửa hàng pizza đã trang bị cho Sarah mũ bảo hiểm, đồng phục và xe máy để cô dễ dàng đóng giả làm nhân viên giao bánh đến ngôi nhà mà cô và bạn trai mình đang sinh sống tại Basildon, Essex.

Màn cầu hôn mà Sarah chuẩn bị hết sức đơn giản nhưng lại thể hiện được tình cảm chân thật của mình. Khi bạn trai cô tiến tới mở cửa thì ngay lập tức cô mở nắp hộp, để lộ chiếc bánh pizza gắn đều những trái ô liu xếp thành hình trái tim bên trên. Trong chiếc bánh còn có cặp nhẫn đính hôn và lời tỏ tình lãng mạn nhất "Phill Miles, anh có đồng ý lấy em không?".

Man cau hon dac biet cua co nang 9X trong ngay con gai duoc to tinh - Anh 2

Bạn trai cô đã không chần chừ tiến tới ôm chầm lấy cô và thốt lên lời nói xúc động, nghẹn ngào: "Anh đồng ý!". Màn cầu hôn đã thành công, và Sarah Bayes chia sẻ lý do vì sao cô lại nghĩ ra ý tưởng cầu hôn này: "Con đường ngắn nhất để đến được với trái tim người mình yêu là thông qua dạ dày. Và sẽ không có lý do gì để anh ấy từ chối chiếc bánh pizza tuyệt với như vậy cùng lời cầu hôn từ đáy tim tôi".

Man cau hon dac biet cua co nang 9X trong ngay con gai duoc to tinh - Anh 3

Được biết, 29/2 là một ngày đặc biệt không chỉ bởi 4 năm mới có một lần mà còn vì đó là ngày phái nữ tỏ tình, cầu hôn người yêu, theo quan niệm của Mỹ và một số nước phương Tây.

Trong lịch sử, nhiều nhân vật nổi tiếng đã nên duyên nhờ chủ động cầu hôn trong ngày này. Bên cạnh đó, cũng có nhiều sự kiện thú vị đã diễn ra như: việc hơn 7.000 phụ nữ Anh rủ nhau chủ động cầu hôn bạn trai trong ngày 29/2 cách đây 12 năm, trong đó một nữ MC đã cầu hôn thành công trên sóng truyền hình.

MỸ AN (Theo Mirror)

Xem thêm video: