Man City đón tin vui trước đại chiến Liverpool

Gốc
Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Ilkay Gundogan có thể tái xuất trong trận đấu với Liverpool vào cuối tuần này.

Ilkay Gundogan đã dính chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối trong trận đấu với Watford vào tháng 12 và phải nghỉ thi đấu trong 10 tháng qua. Cuối cùng, cầu thủ này đã tái xuất.

Man City đón tin vui trước đại chiến Liverpool - Ảnh 1

lkay Gundogan có thể tái xuất trong trận đấu với Liverpool

Trong thời gian qua, tiền vệ người Đức đang nỗ lực tập luyện chăm chỉ để có thể trạng tốt nhất. Tuần trước, Ilkay Gundogan cũng ra sân 60 phút trong trận đấu ở đội trẻ Man City trong trận đấu với Leicester City.

Theo báo giới Anh, HLV Pep Guardiola đang cân nhắc khả năng sẽ điền tên Ilkay Gundogan vào danh sách tham dự trận đấu với Liverpool vào cuối tuần này.

Một nguồn tin của Etihad cho biết: “Ilkay Gundogan đang đẩy nhanh sự trở lại đội 1. Trong thời gian qua, anh ấy đã thi đấu một vài trận.

Sự tiến triển của Ilkay Gundogan khiến HLV Pep Guardiola rất vui mừng. Các nhân viên y tế sẽ có tiếng nói về việc phục hồi của Ilkay Gundogan. Lúc này, anh ấy đã hồi phục hoàn toàn chấn thương và bắt đầu hồi phục thể lực.

Ilkay Gundogan đã thích nghi rất nhanh với CLB trước khi chấn thương và giờ đây, anh ấy sẽ chiến đấu giành lại vị trí”.

Ilkay Gundogan gia nhập Man City từ Dortmund vào mùa Hè năm ngoái với mức phí 20 triệu bảng. Cầu thủ này đã ra sân 10 trận cho Man City.

Theo BĐS

Tin nóng

Tin mới