Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Man City 'hoảng hốt' khi biết trọng tài bắt chính ở trận tiếp Real Madrid

Theo phân công từ UEFA, ông Felix Brych sẽ bắt chính trận đấu giữa Man City và Real Madrid tại lượt về vòng 1/8 Champions League 2019/20 vào ngày 8/8 tới, giờ Việt Nam.

Ông Felix Brych sẽ bắt chính trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Man City và Real.

Phía Real đương nhiên muốn đòi lại món nợ hồi tháng 2/2020 và có vé vào chơi vòng tứ kết. Quyết tâm đó của Real được củng cố khi họ biết tin ông trọng tài Felix Brych sẽ điều hành trận đấu sắp tới.

Felix Brych sinh năm 1975. Ông Brych trở thành trọng tài quốc tế từ năm 2007và được đánh giá là một trong những người cầm cân nảy mực chất lượng nhất thế giới hiện nay.

Trong 9 trận ông Brych cầm còi có sự tham dự của Real thì đội bóng Hoàng gia giành chiến thắng tới 6, hòa 2 và thua 1. Trận thất bại duy nhất của Real đến vào tháng 3/2019 khi họ để cho Ajax vượt quavới tỷ số 4-1.

8 trận trước đó, Real đều bất bại. Ngoài ra, 6/8 bại tướng của Real trong những lần ông Brych cầm còi có Tottenham, Apoel,Copenhaghen, Atletico, Juventus và PSG. Bỏ qua Apoel và Copenhaghen thì 4 cái tên còn lại đều tới ở vòng loại trực tiếp (3 trận) và chung kết Champions League (1).

Nếu bạn cho rằng con số đó mang lại lợi thế cho Real thì với thống kê dưới đây, ông Brych rõ ràng không phải là điềm lành cho Man City. Trong 4 trận ông cầm còi có Man City ở Champions League, đội bóng này thắng 1 và thua 3. Đáng chú ý 1thất bại diễn ra ngay tại Etihad và cũng ở vòng knock-out.

Theo Khương Thượng/Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/man-city-hoang-hot-khi-biet-trong-tai-bat-chinh-o-tran-tiep-real-madrid/20200805094732632