Man City hỏi mua Sanchez với giá rẻ như ... cho

Gốc
Thay vì mất tới 60 triệu bảng, Man City dự chi ra số tiền bằng 1/3 khi họ trở lại bàn đàm phán với Arsenal về thương vụ Alexis Sanchez vào tháng 1/2018.

Trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, Man City gấp rút chạy đua với thời gian để đưa Alexis Sanchez về sân Etihad. “The Citizens” thậm chí còn nâng giá mua cầu thủ người Chile từ 45 lên 55 triệu bảng cùng với khoản tiền lót tay 5 triệu bảng. Tuy nhiên, đại diện Arsenal khẳng định Sanchez là cầu thủ bất khả xâm phạm, không phải để bán và họ chấp nhận đối mặt với nguy cơ mất trắng cựu cầu thủ của Barcelona. Trong khi đó, HLV Wenger tự tin khẳng định sẽ thuyết phục được Sanchez tiếp tục ở lại.

Man City hỏi mua Sanchez với giá rẻ như ... cho - Ảnh 1

Theo The Sun, Man City sẽ trở lại trong vụ này vào tháng 1. Dù vậy, giờ đây, họ chỉ chấp nhận trả 20 triệu bảng cho Arsenal. Bằng không, CLB thành Manchester sẽ đợi tới kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 để đón tiền đạo này theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo luật của FIFA, những cầu thủ còn 6 tháng hợp đồng sẽ được phép tự do tìm kiếm CLB mới mà không cần thông qua CLB chủ quản.

Cầu thủ 29 tuổi người Chile đang muốn ra đi nhằm tìm kiếm cơ hội vô địch, điều mà anh không tin mình sẽ làm được ở Arsenal, đặc biệt sau khi đội bóng để thua Liverpool với tỉ số 0-4 .

HLV Wenger dự kiến sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với cậu học trò cưng để làm rõ vấn đề khi Sanchez trở lại tập trung cùng toàn đội, sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ cho đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 02:25 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới