Man City “mổ băng” ĐTVN tìm... điểm yếu

Gốc
"Chắc chắn giữa 2 đội sẽ có những sự chênh lệch về chuyên môn nhưng tôi nghĩ bóng đá luôn có tính bất ngờ, vì thế chúng tôi muốn thể hiện sự tôn trọng với ĐTVN" HLV Pellegrini cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ là một trận giao hữu nhưng theo HLV trưởng Pellegrini thì đây sẽ là cữ dượt quan trọng với các cẩu thủ Man City trước khi về nước chuẩn bị cho ngày Premier League khai mạc. Vi vậy tối qua cả đội đã tập trung xem lại băng hình những trận đấu của ĐTVN để tìm hiểu.

HLV Pellegrini thận trọng
"Chắc chắn giữa 2 đội sẽ có những sự chênh lệch về chuyên môn nhưng tôi nghĩ bóng đá luôn có tính bất ngờ, vì thế chúng tôi muốn thể hiện sự tôn trọng với ĐTVN" HLV Pellegrini cho biết.
Trước sự vắng mặt của hàng loạt các ngôi sao như Toure, Aguero, Fabian Delph và một hành trình dài trong chuyến du đấu châu Á, trước câu hỏi liệu Man City có cho ra sân những tên tuổi còn lại trong cuộc đối đầu với ĐTVN, HLV Pellegrini khẳng định:"Man City thiếu nhiều cầu thủ do bận thi đấu, gặp vấn đề về thể lực cũng như chấn thương nhẹ nhưng chúng tôi vẫn sẽ thi đấu hết mình. Đặc biệt, tôi đảm bảo sẽ tung ra đội hình mạnh nhất có thể những David Silva, Raheem Sterling… và các cầu thủ sẽ thay nhau vào sân trong 90 phút”.
Một câu hỏi cũng khá thú vị cho nhà cầm quân người Chile, liệu có cầu thủ nào Việt Nam nào lọt vào “mắt xanh” của ông và có cơ hội chơi bóng trong màu áo Man xanh, HLV Pellegrini đáp: “CLB luôn có những chính sách đặc biệt trong việc tìm kiếm tài năng, chúng tôi cũng không coi trọng tính chất châu lục hay xuất phát điểm và những cầu thủ có chuyên môn tốt trên khắp thế giới sẽ có cơ hội khoác áo Man City, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ”.

Cơ hội để hội CĐV Man City mở mày mở mặt

Hội CĐV Manchester City tại Việt Nam đã có 7.000 thành viên chính thức và offline vơí́ 100 thành viên (phía Nam). Đó là một con ấn tượng nếu so với các Hội CĐV khác, như Chelsea có hơn 5.000 thành viên được cấp thẻ, offlline với 400 người/trận, Arsenal có 8.000 thành viên được cấp thẻ và offline với 300 bạn/trận, trong khi Man Utd vẫn chưa có Hội CĐV chính thức tại Việt Nam.

Ra đời năm 2010, Hội CĐV Man City tại Việt Nam đã chung tay từ "những viên gạch đầu tiên" và phải mất đến 2 năm thì các thành viên mới có thể gom lại để chung sức xây dựng Hội. Chính nhờ tình yêu lẫn quyết tâm muốn thành lập Hội nhằm kết nối các fan Man City trên cả nước, Hội CĐV Man City tại Việt Nam đã được thành lập.

"Những ngày đầu gặp vô vàn khó khăn nhưng chúng tôi đều quyết tâm phải xây dựng thành công để chứng tỏ tình yêu cũng như sự thừa nhận, như nhiều hội CĐV khác. Thật may, các thành viên đã đồng lòng, chung sức để làm một cái gì đó và hiện tại, chúng tôi đang bắt đầu xây dựng web riêng, mở rộng hội để kết nạp thêm các thành viên", anh Lợi chia sẻ.

Đầu tháng 7 năm nay, Hội CĐV Man City tại Việt Nam đã được công nhận nhận là Hội CĐV chính thức của Man City trên toàn thế giới. Sau 1 tháng nữa, Man City sẽ gửi giấy chính thức xác nhận và có tài trợ kinh phí hoạt động. Đây là thành quả rất đáng trân trọng và với nhiều CĐV, đó là "món quà của tình yêu".

Theo TT24h

Tin nóng

Tin mới