'Man City quên chức vô địch được rồi'

Gốc
Thất bại trong cuộc đại chiến trước Liverpool khiến Manchester City bị chính đối thủ và Chelsea bỏ xa trong cuộc đua vô địch.

'Man City quên chức vô địch được rồi' - Ảnh 1

Guardiola không dám mơ về ngôi vô địch

Và ngay trong bài phát biểu sau trận đấu, chính huấn luyện viên Pep Guardiola thừa nhận đã đến lúc Manchester City 'nên quên về chức vô địch được rồi'.

"Khi bạn đang ở vị trí kém đối phương (Chelsea) tới 10 điểm, bạn phải tập trung vào từng trận đấu một," Pep Guardiola trả lời phỏng vấn BBC sau trận thua vừa qua. "Đừng bao giờ nói về danh hiệu Ngoại hạng Anh hay những thứ tương tự thế nữa."

Với trận thua vừa rồi, Manchester City bây giờ đã kém đoàn quân của HLV Antonio Conte - người có chiến thắng thứ 13 tại Ngoại hạng Anh đêm qua trước Stoke City - tới 10 điểm trên bảng xếp hạng. Họ cũng kém Liverpool 4 điểm.

"Trận đấu vừa qua hoàn toàn cân bằng. Chúng tôi và họ đều chơi tốt, nhưng họ cơ hội trước và ghi bàn kết liễu nó," Pep Guardiola phân tích tiếp. "Chúng tôi kiểm soát trận đấu nhưng không đủ để ghi bàn. Đôi khi, trong những trận đấu khó khăn như thế này, tiểu tiết lại quyết định đại cục."

Video tổng hợp trận Liverpool - Man City:

NT - Thể Thao Việt Nam | 04:08 01/01/2017

Tin liên quan

'Man City quên chức vô địch được rồi' - Ảnh 2

Bóp nghẹt lối đá của Man City, Liverpool tiếp tục bám đuổi Chelsea trong cuộc đua vô địch

'Man City quên chức vô địch được rồi' - Ảnh 3

5 điểm nhấn Chelsea 4-2 Stoke City: Dấu ấn từ những người thừa

'Man City quên chức vô địch được rồi' - Ảnh 4

5 điểm nhấn Man Utd 2-1 Middlesbrough: Mourinho quá cao tay

Ghi bàn hạ Middlesbrough, Pogba nói gì?

Tin nóng

Tin mới