(TT&VH Online)- Manchester City vẫn chưa từ bỏ tham vọng muốn cướp đi từ tay Arsenal viên ngọc quý, Robin Van Persie.

Sau chuỗi trận làm mưa làm gió tại Premier League với ngôi đầu BXH, Manchester City đã chùng chân tại đấu trường châu lục và đứng trước nguy cơ phải rời giải đấu. Nhằm đối phó với viễn cảnh đáng buồn này, Man City tiếp tục đưa ra phương án đổ thêm tiền để tăng cường lực lượng và mục tiêu hàng đầu của họ chính là Robin Van Persie.

Man City quyết theo đuổi Persie (trước)- Ảnh Getty

Theo tờ Sports Mail, “The Citizens” quan tâm tới ngôi sao người Hà Lan từ hồi tháng 9 vừa qua nhưng chưa thực sự quyết tâm để có thể ngồi vào bàn thương thảo. Nhưng sau trận thua 1-2 trước Napoli ở Champions League, gã nhà giàu thành Manchester đã quyết định cần phải đẩy nhanh tiến trình chiêu mộ chân sút chủ lực của Arsenal.

Mặc dù vừa thông báo khoản lỗ lên tới 195 triệu bảng nhưng các ông chủ giàu có Ả -rập vẫn không ngần ngại chi tiền để củng cố cho tham vọng của họ. Được biết, đội bóng này sẵn sàng đưa ra đề nghị với mức lương lên tới 200.000 bảng /tuần cho chân sút đã ghi được 38 bàn thắng trong 41 trận đấu chỉ trong mùa giải năm nay.

Hợp đồng của Persie với Arsenal hiện còn 18 tháng trong thời hạn nhưng cầu thủ này liên tiếp từ chối đề nghị gia hạn từ phía BLĐ “Pháo thủ”. Chính bởi vậy, Man City hi vọng họ có thể nhân cơ hội này sẽ có được chữ ký của cầu thủ được cho là sẽ thay thế thành công vị trí của Tevez tại Etihad.

K.Đ