Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Màn khóa môi bất ngờ của cặp đôi Đồng - Lệ 'Mùa hoa tìm lại' gây 'sốt' mạng xã hội

Cuối cùng, cặp đôi Đồng - Lệ chính thức có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh khiến khán giả vô cùng thích thú, nhận được nhiều lời khen.

Trong "Mùa hoa tìm lại" tập 26, Đồng (Duy Hưng) chính thức thể hiện tình cảm với Lệ (Thanh Hương) qua nụ hôn bất ngờ.

Cụ thể, khi Đồng và vợ cũ giằng co ngã xuống ghế trong tư thế nhạy cảm, Lệ bất ngờ mở cửa, thấy cảnh tượng này cô nhanh chóng bỏ đi. Ngay lập tức, Đồng đuổi theo và giải thích. Tại đây, cặp đôi có màn tranh cãi kịch liệt, cũng là lúc Lệ chính thức thừa nhận tình cảm của mình.

Khi Lệ tức giận định bỏ đi, Đồng lên giọng đe dọa: "Đi đâu đấy? Chặt chân đấy! Ghen đấy à?". Đáp trả, Lệ khẳng định: "Tôi ghen đấy, ghen đấy thì làm sao". Ngay sau đó, Đồng khẳng định tình cảm bằng nụ hôn ngọt lịm với Lệ.

Nụ hôn của cặp đôi Đồng - Lệ nhanh chóng thu hút sự yêu thích của cộng đồng mạng. Dưới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích khi cuối cùng, cả hai cũng thừa nhận tình cảm và chính thức tiến đến với nhau.

"Sau bao nhiêu lần cứ úp úp mở mở cuối cùng anh chị đã hôn rồi; Chờ nụ hôn của đôi này mà tôi sốt ruột thế không biết; Hôn thôi mà cũng cục súc nhưng lại đáng yêu ghê;..."

Trên trang cá nhân của diễn viên Thanh Hương, nhiều đồng nghiệp cũng dành lời khen cho cô và Duy Hưng trong những tập gần đây. Diễn viên Ngọc Anh viết: "Đôi Đồng - Lệ này dí dỏm quá". Diễn viên Phương Oanh dành lời khen: "Hai ông bà này đáng yêu thế".

Được biết, cặp đôi Thanh Hương - Duy Hưng từng làm việc trong bộ phim "Quỳnh búp bê". Chia sẻ với Tiền Phong về bạn diễn, Thanh Hương cho biết: "Duy Hưng ở phim này đầu tư hơn về vai diễn, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hơn". Cùng đó, nữ diễn viên tiết lộ cô khá ngại khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn, trước khi vào vai cô và bạn diễn đã phải bàn bạc, cân nhắc để cả hai đều dễ làm việc hơn.

Ngọc Anh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/man-khoa-moi-bat-ngo-cua-cap-doi-dong-le-mua-hoa-tim-lai-gay-sot-mang-xa-hoi-post1358093.tpo