Hạ quyết tâm thay đổi hình thể mà nhiều chàng trai Việt đã trở thành hot boy và gây chấn động lớn trong cộng đồng mạng thời gian qua.

Thiên Anh

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 1

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, sau khi tốt nghiệp lớp 12, Tuấn Chinh quyết tâm thi vào trường sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, với ngoại hình xấu xí, 9X nhiều lần bị đánh trượt với lý do ngoại hình không phù hợp với nghệ thuật. Điều này đã thôi thúc Chinh thay đổi hình thể để trở thànhhot boy bên cạnh đó cũng là để thực hiện mơ ước của mình.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 2

Qua nhiều lần tự tìm tòi, học hỏi trên mạng, Chinh dần biết cách lên kế hoạch ăn uống và tập thể dục đều đặn, bổ sung đầy đủ lượng protein cho cơ thể. Sau một năm ăn uống và luyện tập nghiêm túc, Chinh có màn lột xác ngoạn mục khi tăng được 18 kg. Hiện tại 9X cao 1,75 m, nặng 68 kg, đẹp trai không kém các hot boy.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 3

Tuấn Chinh là một đạo diễn trẻ khá tiềm năng với một số bộ phim ngắn được giới trẻ yêu thích như "Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò!", "Ghét gió! Tại gió làm mắt cay" đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 4

Cù Dũng Toàn là sinh viên năm cuối trường ĐH Bolton Anh Quốc và sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77. Khi còn là chàng trai mập mạp với cân nặng 115kg. Chính cân nặng khủng của mình khiến Dũng Toàn khá tự ti với thân hình của mình.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 5

Bước qua khỏi mặc cảm về hình thể, Dũng tìm đến phòng tập gym và sau 11 tháng đổ mồ hôi trong phòng tập cùng với chế độ ăn uống hợp lý cậu bạn này đã giảm được 50 kg và có một cơ thể 6 múi khiến nhiều bạn nữ phải mê mệt.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 6

Từ một chàng trai mập mạp, giờ đây Dũng Toàn đã có thể tự tin, thoải mái diện trang phục yêu thích.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 7

Cù Dũng Toàn khi còn mập thì mặc quần áo ông già noel không cần độn bụng.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 8

Trọng Hưng từng là diễn viên xuất hiện trong bộ phim Bộ tứ 10A8 với thân hình "cò hương", nhỏ bé, yếu ớt.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 9

Chính vì mặc cảm với thân hình mảnh khảnh của mình, Trọng Hưng quyết định phải tập luyện để tăng cân và trở thành một chàng trai khỏe mạnh. Sau 4 năm chăm chỉ, anh chàng hot boy hiện nay đã sở hữu thân hình vạm vỡ và nam tính.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 10

Đặng Phước Thắng là chàng trai sinh năm 1994 với chiều cao đạt chuẩn 1m75 nhưng trước đây cậu bạn này cảm thấy buồn khi cân nặng của mình không cân đối với chiều cao của mình và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 11

Nhờ sự động viên từ gia đình, Phước Thắng quyết định rèn luyện nhằm thay đổi bản thân. Từ chế độ ăn uống cho đến giờ giấc tập luyện, anh chàng đều tuân thủ nghiêm ngặt.

Man lot xac tu “nong dan” thanh hot boy cua trai Viet - Anh 12

Chỉ sau một năm, hot boy 9X Phước Thắng đã tăng 20kg so với trước đó. Hiện nay, anh chàng còn là chuyên viên tư vấn luyện tập cho những bạn trẻ muốn tăng cân, tăng cơ và được nhiều người yêu mến.