Mãn nhãn những màn pháo hoa may mắn chào mừng năm mới ở Thủ đô

Gốc
Đúng 0h ngày 8/2, giây phút đầu tiên của ngày mùng 1 Tết Bính Thân 2016, pháo hoa đồng loạt "nổ tung" trên bầu trời Thủ đô Hà Nội, mở đầu một năm mới bình an.

Từ tối đêm giao thừa (7/2) khắp các ngả đường Thủ đô Hà Nội dòng người náo nức đổ về tuyến phố trung tâm, các điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Bính Thân 2016. Tại khu vực Hồ Gươm, hàng vạn người dân đủ mọi lứa tuổi đổ về chật kín. Mỗi màn trình diễn pháo hoa là sự reo hò hào hứng và những nụ cười đón chào một năm mới.

Mãn nhãn những màn pháo hoa may mắn chào mừng năm mới ở Thủ đô - Ảnh 1

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời Hà Nội

Trong mỗi ánh mắt ngước nhìn lên bầu trời rực rỡ đều mang niềm mong ước một năm mới sẽ an vui và hạnh phúc hơn. Anh Vinh Quang (Hồ Tây, Hà Nội) một trong nhiều người dân Thủ đô có mặt từ sớm ở khu vực hồ Gươm chia sẻ: “Mỗi năm, vào thời khắc giao thừa, cả gia đình tôi đều cùng nhau chờ đợi ngắm những màn pháo hoa đầu tiên trên bầu trời báo hiệu năm mới bắt đầu, tôi có cảm giác tràn đầy hứng khởi và ước vọng sẽ bắt đầu năm mới với sự cố gắng và may mắn nhất". Những bạn trẻ cũng làm cho không khí càng tưng bừng hơn khi cùng nhau không ngừng hò reo, trầm trồ trước màn pháo hoa đẹp mắt.

Dù trời về khuya có lạnh giá hơn nhiều nhưng cả vạn người ai cũng thấy lòng mình ấm lên và sự náo nức trong lòng. "Vậy là năm mới Bính Thân đã chính thức bắt đầu, chúc cho tất cả chúng ta sẽ có một sức khỏe tốt, một tinh thần phấn chấn, một sự án vui và may mắn để cống hiến hết mình cho đất nước, cho gia đình và cho chính bản thân chúng ta trong năm mới này” - Đó là câu chúc của chị Thu (phố hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ trong khoảnh khắc pháo hoa Hồ Gươm rực sáng.

Tiếp tục cập nhật...

Nhất Nam

Tin nóng

Tin mới