Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đa sắc màu 'Women in love'

Gốc
Vừa qua, tại Hà Nội, đại tiệc sắc màu lộng lẫy của đêm trình diễn thời trang đẳng cấp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam đã diễn ra trong sự mong đợi của người hâm mộ thời trang.

Dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Quang Tú, chỉ đạo Catwalk Henri Hubert cùng giám đốc sáng tạo NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, show diễn thời trang “Women In Love” đã mang tới phong cách trình diễn mới phá cách, lồng ghép khéo léo các loại hình nghệ thuật như thời trang, múa, xiếc, âm nhạc, hiệu ứng ánh sáng 3D, kỹ xảo màn hình,...

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đa sắc màu 'Women in love' - Ảnh 1

Khung cảnh một lễ hội vui vẻ, nhiều màu sắc.

Toàn bộ chương trình là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. Mở đầu đêm diễn là khung cảnh một lễ hội vui vẻ, nhiều màu sắc. Trong không gian đó, chàng trai là một họa sĩ và cô gái là một diễn viên múa, họ tình cờ gặp nhau, tình cờ nhưng cũng là định mệnh bởi họ đã yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên dành cho nhau.

Họ cùng nắm tay nhau đi chơi trong lễ hội và cùng xem nhiều chương trình hấp dẫn từ lễ hội áo dài đến lễ hội 12 nữ hoàng quyền năng, lễ hội sắc màu… Và chính chàng trai cũng bất ngờ được xem tiết mục do chính cô gái biểu diễn, đầy thăng hoa và xúc cảm, như chính những gì mà họ đang dành cho nhau.

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đa sắc màu 'Women in love' - Ảnh 2

Người đẹp Thụy Vân trong vai cô nàng diễn viên múa xinh đẹp.

Xuyên suốt trong hành trình ý tưởng mang đầy sự lãng mạn, cùng với âm nhạc và những vũ công với những màn múa như mạch nối cảm xúc, từng thiết kế trong bộ sưu tập mang chủ đề “Women In Love” của NTK Đỗ Trình Hoài Nam đã được phô diễn trọn vẹn, tạo nên tổng phổ một bản hòa ca sắc màu lý thú và độc đáo.

Quả thật, không ngoa khi nói rằng, “Women in love” là câu chuyện đẹp về những sắc màu tuyệt vời của tình yêu cũng như những giá trị tuyệt vời của cuộc sống…

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đa sắc màu 'Women in love' - Ảnh 3

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam bất ngờ hóa thân thành chàng “hoàng tử” họa sĩ lãng mạn cùng cô nàng diễn viên múa xinh đẹp Mc Thụy Vân.

Hàng trăm mẫu thiết kế tinh tế, cầu kỳ và dụng công đã khái quát trọn vẹn chặng đường 20 năm của thương hiệu cũng như kinh nghiệm 30 năm trải nghiệm cùng thời trang của Đỗ Trịnh Hoài Nam. Ở đó anh không chỉ cho thấy nét đẹp tinh tế mà quyền năng của chiếc áo dài truyền thống mang cá tính rất riêng, rất Đỗ Trịnh Hoài Nam mà còn là những thế mạnh mang dấu ấn cá nhân khó lẫn như dạ hội, thời trang cao cấp…

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đa sắc màu 'Women in love' - Ảnh 4

Lễ hội Áo dài.

Những chất liệu đa dạng của cuộc sống được xử lý và tái hiện đầy thuyết phục trong bộ sưu tập thông qua sự kết hợp của nhung, tapta, thô đũi với kim cương và đá quý. Màu sắc của thiên đường hạnh phúc, điểm nhấn độc đáo trong ý tưởng của bộ sưu tập cũng được thể hiện trên họa tiết in, những mảnh ghép tranh kính.

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đa sắc màu 'Women in love' - Ảnh 5

Người thân cùng các khách mời đặc biệt chúc mừng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Có thể ví “Women in love” như một bản giao hưởng của những sắc màu, những cung bậc cảm xúc mang đến sự thăng hoa cho người xem. Một đêm trình diễn thời trang để lại thật nhiều dư vị về tình yêu, về cái đẹp cũng như mở ra một hướng đi mới lạ, tiệm cận với cách trình diễn thời trang hiện đại của thế giới.

Nguyễn Hoài

Tin nóng

Tin mới