Mãn nhãn với tại dạ tiệc Trung thu ở Trung Quốc

Cứ mỗi dịp Trung Thu, đông đảo khán giả Trung Quốc lại đón chờ chương trình Gala Tết Trung Thu do Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc thực hiện. Năm nay chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả một buổi trình diễn mãn nhãn nhờ việc ứng dụng công nghệ.

Các đạo diễn Chương trình Gala Tết Trung thu của Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc (CMG) đã kết hợp các công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất năm nay, với các công nghệ mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp. Buổi dạ tiệc thường niên này dự kiến sẽ được phát sóng trên toàn cầu vào tối nay, rằm Trung thu. Buổi dạ tiệc năm nay chủ yếu được quay tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc, với chủ đề "đoàn viên".

Ông XU LINJIANG, Nhà thiết kế sân khấu: "Chúng tôi đã xây dựng một màn hình lớn bao phủ diện tích 500 đến 600 mét vuông. Sẽ có một mặt trăng lớn trên màn hình và đường kính của nó sẽ lên tới 14 mét."

Xung quanh sân khấu là cây xanh, một gian hàng, một cây cầu nối với các hành lang và một hồ sen - tất cả đều mang đặc trưng văn hóa địa phương của Tô Châu, một thành phố của những khu vườn cổ điển.

Ca sỹ CAI GUOQING:“Việc chuyển cảnh của các cảnh quay không thể đạt được hiệu quả nếu không có những công nghệ tiên tiến. Tôi nghĩ, nó khác với những chương trình gala trước đây của chúng tôi.”

Các nhà tổ chức hy vọng ý tưởng tạo ra một sân khấu sống động về cả âm thanh và hình ảnh sẽ mang lại cảm giác chân thật nhất cho khán giả xem truyền hình như thể đang có mặt trực tiếp trên sân khấu.

Thực hiện : Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/man-nhan-voi-tai-da-tiec-trung-thu-o-trung-quoc