Mãn nhãn xem "chân dài" tuyển bóng chuyền thi đấu ở đất “Chín rồng“

Gốc
Những cô gái của tuyển bóng chuyền Việt Nam đã làm nức lòng khán giả miền Tây khi thi đang thi đấu khá ấn tượng trong Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 tại Bạc Liêu.

Trong hai ngày thi đấu tại Giải bóng chuyền nữ quốc tế 2015, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành chiến thắng nhẹ nhàng trước hai đối thủ đến từ Philippines và Trung Quốc.

Cũng trong thời gian này, các cổ động viên trong nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt đầy tinh tế, sức mạnh của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Sau hai trận đấu, tinh thần của các chân dài tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam khá thoải mái.

Theo BTC, Giải bóng chuyền VTV Cup lần thứ 12 được tổ chức tại Bạc Liêu từ ngày 25.7 đến ngày 1.8.

Tham dự giải đấu năm nay, ngoài đội chủ nhà bóng chuyền nữ Việt Nam, còn có năm đội khách mời quốc tế khác là: CHDCND Triều Tiên, U23 Thái lan, Philippines, Câu lạc bộ Liêu Ninh và Đại học Nam Kinh (Trung Quốc).

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra bốn đội có thành tích cao nhất vào bán kết, cùng với trận đấu tranh huy chương đồng và trận chung kết.

Lần đầu đăng cai, các khán giả tỉnh Bạc Liêu hết mình cổ vũ cho đội tuyển.

Dưới sân thi đấu, các tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam thi đấu hết sức cố gắng và giành được những kết quả ấn tượng với hai chiến thắng sau hai ngày thi đấu.

Với những pha bóng cống hiến, ghi điểm đẹp mắt, các "chân dài" Việt Nam đã làm mãn nhãn khán giả miền Tây.

Những hình ảnh tuyển Việt Nam thi đấu với đội bóng sinh viên trường Đại học Nam Kinh (Trung Quốc)

Với đẳng cấp và kinh nghiệm vượt trội, tuyển Việt Nam đã dễ dàng giành chiến thắng sau 3 set thi đấu.

Trong trận đấu, đội sinh viên đến từ Trung Quốc đã không ít lần gây áp lực và khó khăn đến với tuyển Việt Nam.

Mặc dù vậy, tuyển Việt Nam thi đấu vượt trội, sau hai chiến thắng trước ĐT Philippines và Nam Kinh các cô gái Việt Nam đã chính thức vào chung kết. Chiều nay, những Ngọc Hoa, Thanh Thúy... sẽ gặp Thái Lan.

Tin nóng

Tin mới