Hơn 600 sinh viên tình nguyện nhảy flashmob hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện 2014”

Sáng 03/03, màn đồng diễn Flasmob của hơn 600 bạn sinh viên tình nguyện thuộc khoa Giáo dục Mầm non trường CĐSP Thừa Thiên Huế đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của cộng đồng.

Ngay từ sáng sớm, trong sắc phục áo cờ đỏ sao vàng cùng với những chiếc áo màu xanh thanh niên tình nguyện, hàng trăm bạn trẻ đã tạo nên không khí sôi nổi, tươi trẻ ngay từ những bài flashmod đầu tiên.

Hơn 600 sinh viên của trường cùng thực hiện tiết mục hoành tráng này

Thầy Trần Bá Hưng, Phó Chủ tịch Hội SV trường cho biết, đây là hoạt động mà các bạn trẻ sinh viên tình nguyện của Khoa Giáo dục Mầm non hướng đến để chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014) và hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2014 do Trung ương Đoàn phát động. Qua hoạt động này, chương trình cũng hướng cho các bạn trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện xung kích vì cuộc sống cộng đồng.

Lần đầu tiên tham gia và trải nghiệm hoạt động đồng diễn flashmob, bạn Nguyễn Hồng Trang, tình nguyện viên cho biết: “Mới đầu tập nhảy thì mình thấy rất run nhưng giờ thì mình cảm nhận đây là hoạt động rất vui và bổ ích. Qua những hoạt động như thế này, những sinh viên như mình cảm thấy gắn kết hơn và có thêm được nhiều trải nghiệm với cuộc sống .”

Nhảy flashmob là một trong những trào lưu mới thu hút rất nhiều các bạn trẻ tình nguyện. Dạy nhảy flashmob cho các em nhỏ mồ côi, hay biểu diễn flashmob để kết nối cộng đồng, đó cũng là những hoạt động được nhiều tổ chức tình nguyện thực hiện trong thời gian gần đây.

Màu áo xanh tình nguyện kết hợp cùng với màu đỏ sao vàng rất nổi bật

Hoạt động này nhằm hưởng ứng ngày thành lập Đoàn và Năm thanh niên

Ảnh: Trường CDSP TT Huế