Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Màn thi bikini hô tên 'lố' của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 gây tranh cãi

Tối qua (28/9), đêm chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã diễn ra với phần thi bikini và hô tên 'lố' và gây ra nhiều tranh cãi trong khán giả.

Đêm thi Chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 28/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) với 2 phần thi trang phục dạ hội và áo tắm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trong trang phục bikini, dàn người đẹp của Miss Grand Vietnam tự tin khoe body săn chắc, những sải chân đầy năng lượng và thần thái cuốn hút sau nhiều ngày luyện tập. Thế nhưng, “Đặc sản” của Miss Grand Vietnam không thể thiếu đó là những màn hô tên “có một không hai” đến từ các thí sinh đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ trên trang cá nhân: "Tinh tế và duyên dáng là 2 kỹ năng quan trọng nhất cần được đào tạo cho các thế hệ trẻ. Sao lại trở nên "xôi thịt" đến rợn óc thế này?".

Cùng với quan điểm của siêu mẫu Xuân Lan, một khán giả đã để lại bình luận: "Là hoa hậu thì đầu tiên là phải thanh lịch, dù biết thời đại này phóng khoáng nhưng cũng nên ở mức vừa phải chứ đừng làm lố. Nếu như vậy thì đi làm diễn viên hài đi, thi hoa hậu làm gì nhỉ? Miss Grand phải là những cô gái có năng lượng tự nhiên và quan trọng hơn hết, cô gái đó phải là chính mình, không là bản sao của ai cả, không gồng mình thành một người 'quậy' hay 'tăng động', nhìn vô thấy quá lố lắm chứ không có giống hoa hậu".

Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, những tên tỉnh, thành của Việt Nam được hô vang bởi mỗi thí sinh đã đem đến một màu sắc riêng, độc đáo không lẫn vào đâu được. Nhiều người cũng đem phiên bản Miss Grand Thái Lan ra so sánh và cho rằng họ còn "quá đà" hơn nhiều.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào tối 1/10 tại TP.HCM./.

Minh Tuấn/VOV.VN Ảnh: BTC; Clip: Tiền Phong