Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Màn trình diễn công nghệ độc đáo trong lễ bế mạc Euro 2020

Đêm chung kết Euro 2020 để lại hình ảnh đáng nhớ của lễ bế mạc, khi những công nghệ chiếu sáng và thực tế tăng cường đã làm nên khung cảnh ấn tượng trước trận đấu Italia vs Anh.

Trận chung kết Euro 2020 đã kết thúc với chiến thắng dành cho Italia. Anh có bàn thắng mở tỷ số từ rất sớm nhưng sau đó trong hiệp 2 Italia gỡ hòa thành công. Tỷ số 1-1 đưa 2 đội vào loạt sút luân lưu, và ở đây các cầu thủ Anh đã mắc sai lầm nhiều hơn, đánh mất chiếc cup một cách đáng tiếc.

Bên cạnh đó, đêm chung kết Euro 2020 cũng để lại hình ảnh đáng nhớ của lễ bế mạc. Những công nghệ chiếu sáng và thực tế tăng cường đã làm nên khung cảnh ấn tượng trước trận. Được xem những hình ảnh đó cũng là trải nghiệm thú vị.

Năm nay là lần đầu tiên Euro 2020 được áp dụng công nghệ VAR, hỗ trợ trọng tài bằng video ghi hình. Cùng với công nghệ goal-line, các quyết định của trọng tài trở nên chắc chắn hơn. Nhìn chung có thể nói Euro 2020 là dấu mốc trong quá trình áp dụng công nghệ vào bóng đá.

Anh Hào

Nguồn ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/hinh-anh-toa-sang-cua-cong-nghe-trong-le-be-mac-euro-2020-289931.html