Màn trình diễn gây sốt của tài năng 17 tuổi đến từ Arsenal, Jeff Reine-Adelaide

Gốc
Emirates Cup không phải là một giải đấu có nhiều danh tiếng. Đây là nơi các câu lạc bộ khởi động và chuẩn bị cho mùa giải mới đầy chông gai. Ngày hôm qua, tại giải đấu này, các cổ động viên Arsenal đã có cho riêng mình một cái tên vô cùng thú vị: Jeff Reine-Adelaide.

Không phải là một chiếc cúp danh giá, nhưng đây là giải đấu mà các cầu thủ trẻ của Arsenal luôn được tin tưởng để có thể chứng tỏ bản thân mình với Arsene Wenger. Jack Wilshere được huấn luyện viên Wenger tin tưởng và cho ra sân, đặt dấu ấn rõ rệt cho sự nghiệp của mình tại Arsenal vào năm 2009 khi anh mới chỉ 17 tuổi.

Jeff Reine-Adelaide, được đưa từ về từ Lens cùng Yassin Fortune cách đây mới chỉ hơn 1 tháng với mức giá vào khoảng 3 triệu bảng, đã có màn ra mắt đội 1 khi 17 tuổi, trong trận đấu gặp Lyon vào thứ 7 vừa qua.

"Ai cũng thấy rằng Reine-Adelaide là một tài năng đặc biệt. Bạn có thể thấy được khi cậu ấy thể hiện trên sân và đừng quên cậu bé mới chỉ 17 tuổi. Tôi không nhớ năm 17 tuổi tôi chơi bóng ra sao nữa... nhưng tôi chắc chắn không thể đá được như thế!", Arsene Wenger trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Wolfsburg.

Sở hữu tốc độ, sự dẻo dai và vô cùng quyết đoán dựa trên nền tảng kĩ thuật tốt, Jeff Reine-Adelaide đã nhận được rất nhiều điểm cộng trong mắt Arsene Wenger. Anh có màn ra mắt tốt trước Lyon và tỏa sáng trong trận đấu ngày hôm qua với Wolfsburg.

Dưới đây là màn trình diễn của Jeff Reine-Adelaide trong trận đấu với Wolfsburg.

Nếu tiếp tục với đà phát triển như vậy, tương lai của Jeff Reine-Adelaide sẽ là ở sân vận động Emirates.

Hoàng Long
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới