Man United chấp nhận bán Nani với chỉ 5 triệu euro

Gốc
Theo tờ Tuttosport, Man United vừa chấp nhận thanh lý Nani cho Juventus với giá chỉ 5 triệu euro.

Đại diện của Man United và Juventus vừa có buổi làm việc nhanh chóng và hai bên đã chấp thuận sang nhượng Nani với giá chỉ 5 triệu euro, bằng 1/5 số tiền Man United đã chi để có tiền vệ người Bồ Đào Nha cách đây 7 năm. Hết mùa này, Nani có thể thương lượng với Juventus về một thương vụ mà ở đó, rất có thể anh sẽ cập bến Juventus Arena và nhận mức lương 70.000 euro mỗi tuần. Bên cạnh đó, Man United có thể nhận thêm một vài triệu euro từ Juventus nếu Nani tạo được ấn tượng tốt. Và một khi Juve vô địch Serie A, Man United còn nhận thêm một khoản nữa.

Nani cuối cùng cũng chấp nhận ra đi

Sự ra đi của Nani là nằm trong kế hoạch nhưng mức giá 5 triệu euro được xem là bất ngờ bởi ban đầu, Man United tính thu về ít nhất 10 triệu euro từ tiền vệ 27 tuổi này. Song có lẽ phong độ càng đi xuống của anh khiến họ cạn kiên nhẫn và trước sức ép từ Juventus, Man United đành nhận lời. Nani được kỳ vọng sẽ bổ sung tốc độ và sự uyển chuyển cho hàng công vốn phụ thuộc quá nhiều vào Carlos Tevez của Juve. Tại đây, rất có thể Nani sẽ được bố trí đá tiền đạo cánh, thay thế Sebastian Giovinco. Trong khi đó Juve còn muốn có cả Mario Mandzukic.

Nếu không có gì thay đổi, Man United sẽ chiêu mộ Cuadrado của Fiorentina về thay thế. Cũng sở hữu phong cách như Nani nhưng tiền vệ người Colombia lắt léo, tốc độ và đặc biệt là chơi đầu óc hơn, thay vì ngẫu hứng như Nani. Sự hiệu quả của Cuadrado cũng hơn hẳn Nani. Như vậy sau 7 năm thất vọng ở Old Trafford, “tài năng không bao giờ lớn” Nani cũng sắp ra đi. Sự chia tay của anh được xem như một sự giải thoát, cho Quỷ đỏ và cho chính anh.

Tags: Nani

Tin nóng

Tin mới