Bất chấp những lời từ chối liên tiếp từ phía Barca, Man United vẫn tiếp tục theo đuổi Cesc Fabregas.

Man United sẵn sàng chi 30,75 triệu bảng - phá kỷ lục của CLB - để có tiền vệ người Tây Ban Nha.

Man United đã từng 2 lần đưa ra lời đề nghị hỏi mua Fabregas với Barcelona, lần lượt là 26 triệu bảng và 30 triệu bảng, tuy nhiên đều bị đội bóng xứ Catalan “nói không”. Ông Andoni Zubizarreta - Giám đốc thể thao của Barcelona - tuyên bố trên một tờ báo Tây Ban Nha rằng Man United nên từ bỏ ý định ký hợp đồng với Fabregas, bởi “chúng tôi sẽ không bán cậu ấy”.

Tuy vậy, theo nguồn tin từ báo chí Anh thì Man United không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình. Đội bóng ĐKVĐ Anh đang chuẩn bị cho một nỗ lực thứ ba để chiêu mộ bằng được Fabregas. Theo đó, Man United sẵn sàng chi 30,75 triệu bảng - phá kỷ lục của CLB - để có tiền vệ người Tây Ban Nha trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa sau 4 tuần nữa.

Fabregas từ Arsenal chuyển đến sân Barcelona năm 2011 với bản hợp đồng 35 triệu bảng. Ở Barcelona, Fabregas đã có thêm được một số danh hiệu như vô địch La Liga, Cúp Nhà vua, Siêu cúp Châu Âu và Cúp các CLB thế giới. Tuy vậy mùa bóng vừa rồi, Fabregas không thể cạnh tranh nổi suất đá chính và thường xuyên phải ngồi ghế dự bị.

(Theo BBC, Sun)