HLV David Moyes đã không giấu diếm tham vọng chiêu mộ Toni Kroos ngay trong mùa Hè này. Thậm chí, HLV người Scotland đã nhiều lần bị phát hiện có mặt trong các trận đấu có Kroos để “xem giò” ngôi sao của Bayern Munich.

Sẽ không dễ để Man United đạt được mục đích bởi Bayern luôn nhấn mạnh rằng Kroos không phải để bán. Tuy nhiên, bài trả lời phỏng vấn mới đây của Kroos với tạp chí Kicker của Đức đã đem lại nhiều hy vọng cho Man United.

Kroos được cho là chưa đạt được thỏa thuận với Bayern do bất đồng về mặt lương bổng. Và trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Kicker vừa qua, tiền vệ người Đức đã lần đầu tiên thừa nhận chuyện này.

Man United rất muốn có Kroos

“Tất nhiên mọi thứ không chỉ có tiền, đó không phải là tính cách của tôi. Nhưng tất nhiên, tiền cũng là vấn đề trong chuyện này, nếu tôi nói ngược lại tức là tôi đang nói dối”, Kroos thẳng thắn thừa nhận.

Về khía cạnh chuyên môn, Man United rõ ràng không phải là điểm đến ưa thích vào thời điểm này, đặc biệt là với một ngôi sao đang lên như Kroos. Nhưng về khía cạnh tài chính, Man United có thể cạnh tranh với bất cứ ai, mà việc nâng mức lương cho Wayne Rooney lên tới 300.000 bảng/tuần mới đây là một minh chứng. Rõ ràng, xét về mức đãi ngộ, Man United hoàn toàn có thể đánh bại Bayern, hay bất cứ đội nào khác.

Ngoài ra, Kroos cũng khiến Man United mừng thầm khi tiết lộ rằng anh không quan tâm tới Real Madrid và Barcelona, hai đội cũng được liên hệ tới tiền vệ người Đức. Điều này cũng có nghĩa là Man United sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu họ thực sự muốn có Kroos.

“Kroos đã từ chối và không xác nhận những cái tên này (Real và Barca). Anh ấy nói rằng không có nhiều CLB như thế”, tờ Kicker viết.

V.M
Theo HITC