Man United sẽ có Sadio Mane với 40 triệu bảng?

Gốc
Man United sẽ có chữ ký của Sadio Mane từ Southampton trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng nếu quỷ đỏ sẵn sàng chi ra số tiền 40 triệu bảng.

Ngôi sao người Senegal có 3 bàn thắng và 4 tình huống kiến tạo tại Premier League mùa giải năm nay. Theo Daily Mail, ngôi sao của Southampton vẫn là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford.

Man United sẽ có Sadio Mane với 40 triệu bảng? - Ảnh 1

Sadio Mane là mục tiêu theo đuổi của Man United

Man United đã cố gắng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh 23 tuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng Southampton đã kiên quyết giữ ngôi sao của mình tiếp tục ở lại. Tuy nhiên, Southampton sẽ tiếp tục phải đối mặt với cuộc chiến giữ chân Sadio Mane trong thời gian tới khi TTCN mùa đông mở cửa trở lại.

Hiện vẫn chưa rõ Man United sẽ chi bao nhiêu tiền để hỏi mua Sadio Mane. Nhưng giới phân tích tin rằng một lời đề nghị khoảng 40 triệu bảng sẽ giúp đội chủ sân Old Trafford thuyết phục thành công Southampton để ngôi sao trẻ ra đi. Với mức phí này, Southampton sẽ lãi lớn khi chỉ phải chi ra 11,8 triệu bảng để có ngôi sao 23 tuổi từ Red Bull Salzburg trong tháng 9/2014.

Trong thời gian qua một số cầu thủ hàng đầu đã chia tay với đội chủ sân St Mary, điều này khiến cho Southampton gặp rất nhiều khó khăn trong việc giữ chân những trụ cột của mình ở lại. Và người ta tin rằng rất có thể Sadio Mane sẽ chia tay Southampton trong thời gian tới.

Nhật Thảo

Tin nóng

Tin mới