Theo tờ Daily Mail, Manchester United sẽ không tính chuyện bổ nhiệm cho vị trí giám đốc kỹ thuật đã bị trống nhiều năm qua.

TIN LIÊN QUAN
Man United thất bại trong TTCN hè 2013: Cần một giám đốc kỹ thuật?

Sau sự chia tay của Sir Alex Ferguson, công tác chuyển nhượng tại Manchester United do phó chủ tịch Ed Woodward và HLV David Moyes lo liệu. Nhưng tên tuổi còn hạn chế của hai nhân vật này cộng với những chiến lược không hợp lý đã khiến họ không thể thu hút được nhân tài, để rồi Man United chỉ đón được Marouane Fellaini là tân binh chất lượng hiếm hoi.

Thực tế ấy là sức ép buộc Man Utd phải bổ nhiệm ngay cho vị trí giám đốc kỹ thuật vốn đã bị bỏ trống suốt nhiều năm qua. Damien Comolli, cựu giám đốc kỹ thuật của Liverpool cũng vừa đưa ra lời khuyên cho Quỷ đỏ.

Tuy nhiên theo tờ Daily Mail, BLĐ Man United không hứng thú lắm với lựa chọn này. Bởi họ muốn trao toàn quyền cho David Moyes. Vì thế ngoài công tác chuyên môn đơn thuần, HLV này sẽ còn phải tham gia công tác điều hành, quản lý chuyển nhượng tại Old Trafford. Vai trò này tương tự như Sir Alex Ferguson khi xưa, vừa là một HLV vừa giữ vai trò giám đốc kỹ thuật.

Theo Goal