Man Utd 'nhuộm đỏ' Hội đồng UEFA

Gốc
Phó chủ tịch điều hành của Manchester United, Ed Woodward vừa được bổ nhiệm vào Hội đồng chiến lược bóng đá chuyên nghiệp của UEFA.

Phó Chủ tịch của Manchester United, Ed Woodward đã được chỉ định ngồi vào Hội đồng chiến lược bóng đá của UEFA, sau khi có những thay đổi về nhân sự của Hiệp hội các CLB ở Châu Âu. Ông Woodward sẽ là một trong bốn GĐĐH, người đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ trong bộ máy của UEFA. Tuy nhiên, ông vẫn sẽ tiếp tục công việc hàng ngày ở Manchester United.

Man Utd 'nhuộm đỏ' Hội đồng UEFA - Ảnh 1

Ed Woodward đã được chỉ định ngồi vào Hội đồng chiến lược bóng đá của UEFA.

Phó Chủ tịch điều hành Quỷ đỏ cũng là người Anh duy nhất trong đội ngũ cố vấn, các thành viên còn lại bao gồm đại diện của Barcelona, Paris Saint-Germain và Celtic.

Khi được hỏi về nhiệm vụ mới này, Ed Woodward cho biết: "Tôi rất vui mừng khi được chỉ định và trở thành đại diện cho Hiệp hội các CLB ở Châu Âu của Hội đồng chiến lược bóng đá của UEFA."

"Hội đồng này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình bóng đá và đảm bảo rằng nó đang phát triển và vì lợi ích chung của tất cả."

Ngoài ra, đảm nhiệm vị trí mới còn có cựu thủ môn của Man United và bây giờ là giám đốc điều hành của Ajax, Edwin van der Sar, người đã được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch thứ hai cho Ban chấp hành Hiệp hội các CLB ở Châu Âu.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 01:15 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới