Man Utd sắp 'méo mặt' vì Barca và Real

Gốc
Theo thông tin từ The Sun, vì Barca và Real mà Man Utd có thể phải trả lương 350.000 bảng/tuần để giữ chân Marcus Rashford.

Marcus Rashford

Hợp đồng hiện tại của Marcus Rashford với Man Utd chỉ còn thời hạn tới năm 2020. Ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đang nỗ lực đàm phán để trói chân tiền đạo người Anh, nhưng mọi việc diễn ra không mấy suôn sẻ.

Lý do là Marcus Rashford muốn nhận lương 350.000 bảng/tuần mới chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán. Trong khi đó, “Quỷ đỏ” chưa sẵn lòng trả mức lương này vì sợ phá vỡ cấu trúc lương của câu lạc bộ.

Nguyên nhân Marcus Rashford hay David de Gea đòi mức lương khủng mới chấp nhận gia hạn hợp đồng đến từ Sanchez. Đội chủ sân Old Trafford đã trả lương 500.000 bảng/tuần cho tiền đạo người Chile nên gây ra sự ganh tị.

Theo thông tin từ The Sun, “Quỷ đỏ” không còn nhiều thời gian để đưa ra quyết định về tương lai của Marcus Rashford, rất có thể họ sẽ phải chấp nhận mức lương mà tiền đạo này yêu cầu. Bởi lẽ, Marcus Rashford sắp bước vào năm cuối của hợp đồng.

Nếu như Man Utd không sớm gia hạn, họ có nguy cơ mất trắng tiền đạo người Anh ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. Theo luật chuyển nhượng, Marcus Rashford được đàm phán với bất kỳ đội bóng nào mà mình thích ở phiên chợ tháng 1/2020.

Hiện tại, Barca và Real là hai câu lạc bộ đang theo đuổi sát sao tình hình của Marcus Rashford. Trong trường hợp “Quỷ đỏ” vẫn chậm trễ đưa ra quyết định cuối cùng, không ngoại trừ khả năng hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha sẽ trả lương cao để được sở hữu miễn phí tiền đạo sinh năm 1997 ở phiên trợ Hè 2020. Đây là cách mà PSG đã làm với Herrera và Juventus thực hiện với Ramsey (Arsenal).

Theo bongdaso.com