CLB Man Utd đã chuẩn bị số tiền lên đến 12 triệu bảng để thuyết phục Galatasaray nhượng lại ngôi sao Wesley Sneijder.

Man Utd đang rất muốn có sự phục vụ của Wesley Sneijder

Sau khi đích thân ngôi sao Wesley Sneijder lên tiếng muốn rời Galatasaray để tìm lại phong độ tốt nhất chuẩn bị cho World Cup 2014. Ngay lập tức cả Man Utd cũng như Chelsea nhảy vào cuộc đua để có được tiền vệ kỳ cựu này.

Man Utd là đội sốt sắng hơn cả, bởi tuyến tiền vệ đang là điểm yếu nhất của đội bóng này. Những kết quả đáng thất vọng ở đầu mùa giải khiến Quỷ đỏ phải tăng cường lực lượng ngay lập tức. Để thuyết phục Galatasaray, BLĐ Man Utd đã chuẩn bị số tiền lên đến 12 triệu bảng và sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Cả 2 tờ báo Daily Star và Daily Mail đều khẳng định thông tin này là chính xác và còn tin rằng, mức giá mà Man Utd đưa ra sẽ đánh bại được Chelsea. Trong bản hợp đồng của Wesley Sneijder với Galatasaray có điều khoản phá vỡ chỉ 13 triệu bảng, thế nên mức giá mà Man Utd đưa ra nhiều khả năng sẽ thuyết phục được đại diện Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài việc thuyết phục Galatasaray, Quỷ đỏ cũng hứa sẽ trả cho Wesley Sneijder 70.000 bảng/tuần, nhiều hơn những gì anh đang được nhận tại đội bóng này. Hợp đồng của tiền vệ người Hà Lan với Galatasaray còn thời hạn đến năm 2016, nhưng với một cầu thủ đã 29 tuổi, mức giá đó là khá hợp lý.

Theo Thethao247