Manchester United chính thức "ra mắt" thủ thành Sergio Romero

Gốc
Manchester United đã chính thức công bố sự xuất hiện của tân binh thứ 5 là thủ thành Sergio Romero. Anh đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo đó là điều khoản gia hạn hợp đồng để chính thức trở thành một "quỷ đỏ" trong mùa giải sắp tới.

Manchester United đã chính thức công bố sự xuất hiện của tân binh thứ 5 là thủ thành Sergio Romero. (manutd.com)

Thủ thành Romero lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp là trong màu áo của câu lạc bộ Racing vào năm 2007 tại giải vô địch bóng đá Argentina. Sau đó anh chuyển tới thi đấu cho AZ Alkmaar dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Louis van Gaal và gần đây nhất, anh trở thành "người gác đền" của Sampdoria.

Romero đã nhiều năm thi đấu cho đội tuyển quốc gia Argentina. Anh cũng là một "mảnh ghép" quan trọng trong đội hình của quốc gia này giành ngôi Á quân tại World Cup 2014.

Trong buổi họp báo thủ thành Sergio Romero vui mừng cho biết:" Tôi cảm thấy hết sức vinh hạnh khi được gia nhập đội hình của Manchester United. Ước mơ được chơi bóng cho câu lạc bộ lớn nhất thế giới trong tôi đã trở thành hiện thực.

Louis van Gaal là một huấn luyện viên tuyệt vời. Tôi không thể chờ đợi lâu hơn để được đứng trong hàng ngũ cầu thủ của ông ấy. Chúng tôi sẽ cùng nhau chinh phục những thử thách mới."

Huấn luyện viên Louis van Gaal cũng bày tỏ sự vui mừng khi đón chào một "quỷ đỏ" mới, ông cho hay:" Sergio là một thủ môn rất có tài. Khi tôi còn dẫn dắt AZ Alkmaar anh ấy vẫn chỉ là một thủ môn trẻ. Giờ đây anh ấy đã trưởng thành và xuất sắc hơn, tôi rất vui khi lại có cơ hội cùng làm việc với Sergio Romero tại Manchester United.

Anh ấy đã có màn trình diễn xuất sắc tại mùa World Cup được tổ chức ở Brazil vừa qua, dù điều đó chưa thể giúp Argentina vô địch. Tuy nhiên tôi nghĩ đó chưa phải tất cả tiềm năng của thủ thành này. Anh ấy sẽ còn có thể hoàn thiện mình hơn nữa để trở thành một phần quan trọng của đội bóng."/.

Tin nóng

Tin mới