"Mang âm nhạc đến bệnh viện"

Gốc
Ngày 19-1, Ban tổ chức chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" cho biết, ga-la đặc biệt cuối năm của chương trình được tổ chức vào chiều ngày 21-1 tại Hội trường Bộ Y tế - 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Ngày 19-1, Ban tổ chức chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" cho biết, ga-la đặc biệt cuối năm của chương trình được tổ chức vào chiều ngày 21-1 tại Hội trường Bộ Y tế - 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ đã gắn bó với chương trình suốt thời gian qua như: NSND Quang Thọ, MC Thảo Vân, Thái Thùy Linh, Lê Anh Dũng (Sao mai), Thu Thủy, Đoàn Thúy Trang, Nguyễn Trần Trung Quân (Sao mai điểm hẹn) cùng nhiều nghệ sĩ khác... Tiếp theo là chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện số 65" được tổ chức tại Bệnh viện K cơ sở 1 (43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào 14 giờ ngày 22-1, trong chương trình này bên cạnh những ca khúc, bài hát thể hiện tình yêu thương, Ban tổ chức trao 30 suất quà tặng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Khánh thành tượng đồng lãnh tụ Khởi nghĩa Yên Thế Hoàng Hoa Thám

Ngày 19-1, tại Đài tưởng niệm Nghĩa quân Yên Thế (huyện Yên Thế, Bắc Giang), tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ khánh thành tượng lãnh tụ nghĩa quân Hoàng Hoa Thám. Tượng được đúc bằng đồng đỏ, nguyên khối, trọng lượng khoảng bảy tấn do thợ đúc Nam Định thực hiện. Mẫu tượng được sử dụng lại mẫu do họa sĩ Anh Vũ thiết kế và đã được trưng cầu ý kiến của nhiều nhà khoa học cũng như nhân dân địa phương. Ngoài ra, để phục vụ lễ kỷ niệm 130 năm Khởi nghĩa Yên Thế vào tháng 3 năm nay, tỉnh Bắc Giang, huyện Yên Thế đã triển khai phục dựng, tôn tạo, làm mới nhiều hạng mục công trình liên quan đến di tích Khởi nghĩa Yên Thế, di tích lịch sử quốc gia đặc biệt trên địa bàn.

Lý Hoàng Nam dừng bước tại bán kết Giải Copa Gatorade 2014

Sáng 19-1, tay vợt trẻ Việt Nam Lý Hoàng Nam đã bước vào trận bán kết Giải quần vợt Copa Gatorade 2014 (Giải ITF trẻ nhóm một) với tay vợt người Bra-xin Oóc-lan-đô Lu-dơ hiện xếp hạng 59 của quần vợt trẻ thế giới. Trận đấu khá căng thẳng và hấp dẫn với phần thắng chung cuộc 2-1 thuộc về tay vợt của Bra-xin với tỷ số các séc: 6-2, 6-3, 7-5. Với thành tích vào đến bán kết của giải đấu, Lý Hoàng Nam đã nâng số điểm của anh ở bảng tổng sắp tới lên 367,5 điểm và có cơ hội tăng từ hạng 75 lên hạng 69 của bảng xếp hạng trẻ thế giới. Đây là giải đấu cuối trong loạt bốn giải với mục tiêu hướng đến các giải Grand Slam trẻ của Lý Hoàng Nam sau khi giành danh hiệu ITF trẻ nhóm hai, lần đầu vào chung kết đôi nam ITF trẻ nhóm một tại Cốt-xta Ri-ca và vào đến bán kết giải ITF trẻ nhóm một.

PV

Tin nóng

Tin mới