Mang hẳn sư tử 2,5 tạ về làm quà cho con trai

Gốc
Trước mong muốn được nuôi 1 chú sư tử của con trai, cặp vợ chồng đến từ Tây Ban Nha đã không bỏ lỡ khi có cơ hội giúp con trai thực hiện mơ ước.

Cậu con trai của cặp vợ chồng tên Mada và Eloy đến từ Tây Ban Nha từng bày tỏ mong muốn rằng: “Bạn bè con ai cũng nuôi thú cưng là chó hoặc mèo. Vậy thì con sẽ nuôi sư tử”.

Trong một dịp, Mada và Eloy đã nghe tin về một chú sư tử ở rạp xiếc nên đã không bỏ lỡ cơ hội giúp con trai thực hiện ước muốn cũng như cứu giúp chú sư tử này.

Mada và Eloy đã giang tay cứu giúp và đưa chú sư tử Simba về nhà, để nó trở thành thú cưng cho con trai.

Mang hẳn sư tử 2,5 tạ về làm quà cho con trai - Ảnh 1

Simba hiện 1 năm 7 tháng tuổi, nặng 2,5 tạ.

Sau khi cứu Simba từ đoàn xiếc, cặp vợ chồng Mada và Eloy đã biến khu vườn của mình thành nơi ở cho thành viên mới. Thật ngạc nhiên, Simba có vẻ rất yêu thích cuộc sống bên chủ nhân mới, không có bất kì phản ứng nào.

Mang hẳn sư tử 2,5 tạ về làm quà cho con trai - Ảnh 2

Simba khá yêu thích cuộc sống mới của mình

Simba cũng ăn uống như một thành viên trong gia đình và nằm ườn trên sàn nhà khi mệt mỏi. Mỗi tháng, chủ nhân tốn 13 triệu tiền thức ăn và chăm sóc chú sư tử này.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra khá lo lắng cho sự an toàn của gia đình Mada và Eloy bởi sư tử là loài có bản năng hoang dã, nó có thể gây hại cho họ bất cứ lúc nào.

Bảo An (Theo Daily Mail)

Tin nóng

Tin mới