Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, 5 thanh niên ở Thanh Hóa đã mang đủ các loại hung khí đến tại đám cưới, để giải quyết mâu thuẫn.

Sáng ngày 19/1, Công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ 5 đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng trong đám cưới.

Các đối tượng bị tạm giữ là: Ngô Văn Linh (25 tuổi), Ngô Văn Long (17 tuổi), Đỗ Văn Tuấn (15 tuổi), Ngô Văn Hùng (26 tuổi), đều trú tại thị trấn Chuối, huyện Nông Cống và Đỗ Trọng Quyết (22 tuổi), trú tại xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc. Trong đó, Ngô Văn Linh là đối tượng cầm đầu nhóm thanh niên trên.

Mang luu dan tu che den dam cuoi giai quyet mau thuan - Anh 1

5 thanh niên bị công an bắt giữ, trong đó Ngô Văn Linh là đối tượng cầm đầu.

Trước đó, trong lúc đi chơi, giữa nhóm thanh niên này và một nhóm thanh niên khác đã xảy ra mâu thuẫn ở một đám cưới, tại thôn Xuân Thịnh, xã Yên Thọ (huyện Nông Cống). Ngay sau đó, nhóm thanh niên do Linh cầm đầu đã về huy động các loại hung khí, như: Lựu đạn, mìn tự chế, dao… đến để "xử" đối phương.

Mang luu dan tu che den dam cuoi giai quyet mau thuan - Anh 2

Các loại hung khí mà nhóm thanh niên này dùng để thanh toán nhau.

Sau khi nhận tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Như Thanh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt giữ 5 đối tượng, thu giữ các hung khí nguy hiểm mà các đối tượng này dùng để thanh toán nhau, như: lưỡi lê, tuýp sắt, 1 trái lựu đạn, 1 trái mìn…

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Như Thanh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Vân