Khi cán bộ tổ công tác 141 yêu cầu dừng xe kiểm tra, đối tượng mang theo ma túy cho xe quay đầu chạy ngược chiều rồi bỏ xe chạy bộ hòng thoát thân nhưng bất thành.

Khoảng 14h30 hôm qua (9/2), tổ công tác Y2/ 141 Công an Tp.Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Kim Giang – Nghiêm Xuân Yêm (huyện Thanh Trì), phát hiện một người đàn ông trung tuổi không đội mũ bảo hiểm đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên khi vừa thấy tín hiệu dừng xe của lực lượng chức năng, người đàn ông này bất ngờ quay đầu xe chạy ngược chiều, gây nguy hiểm cho người dân đang tham gia giao thông trên đường. Khi thấy các cán bộ tổ công tác áp sát, đối tượng bất ngờ bỏ lại xe máy chạy bộ hòng thoát thân nhưng bất thành và bị các chiến sĩ khống chế.

Mang ma tuy gap chot 141, bo xe chay “thuc mang” - Anh 1

Số ma túy đá đối tượng mang theo bị thu giữ

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên Đinh Quý Dương (sinh năm 1971, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người đối tượng Dương có nhiều gói ni-lông chứa chất nghi ma túy . Sau một hồi đấu tranh, Dương thừa nhận chất trong các gói ni-lông là ma túy đá và mới mua với giá 2 triệu đồng.

Được biết, Dương đã từng có 4 tiền án, 1 tiền sự về ma túy, cố ý gây thương tích. Hiện, Công an Cầu Bươu đã lập hồ sơ, chuyển cơ quan điều tra huyện Thanh Trì xử lý.