Mang ma túy trên đường lúc nửa đêm, gặp ngay đặc nhiệm

Gốc
TPO - Gần nửa đêm, 2 người đàn ông có nhiều tiền án mang trong mình ba gói ma túy, chạy xe trên đường, thì bị lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm tóm gọn.

Tang vật thu giữ

Khoảng 23 giờ ngày 4/3, lực lượng cảnh sát đặc nhiệm, Công an TPHCM đang tuần tra, kiểm soát trên đường Điện Biên Phủ, phát hiện người đàn ông đi xe máy có dấu hiệu khả nghi, nên bám theo.

Khi phát hiện có người theo phía sau, hai người trên xe tăng tốc bỏ chạy. Các trinh sát đuổi theo, đến trước số 307 Điện Biên Phủ (quận 3), thì ép được xe hai người này, kiểm tra.

Hai đối tượng tại công an

Sau khi khám xét, các trinh sát phát hiện 3 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và viên thuốc màu hồng nghi ma túy và một số giấy đăng ký xe máy, giấy phép lái xe mang tên người khác, nên đưa về công an phường làm việc.

Tại trụ sở công an phường 4 (quận 3), hai người khai Nguyễn Hữu Mạnh Quyền (39 tuổi, ngụ TPHCM) và Lê Xuân Vinh (34 tuổi, ngụ Vĩnh Long). Cả hai đều khai 3 túi nilon mang theo là ma túy.

Xe máy 2 đối tượng sử dụng

Ngoài ra, Quyền khai, đã có 2 tiền án về tội Cướp giật tài sản và Tàng trữ ma túy, 3 tiền sự về tội Đánh bạc, Gây rối trật tự công cộng, Trộm cắp và đang là con nghiện.

Vinh có một tiền án về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tin nóng

Tin mới