Mang theo heroin để bán khi đi uống thuốc điều trị cai nghiện ma túy

Khi đến trạm y tế để uống thuốc Methadone điều trị cai nghiện ma túy, Văn Thành (SN 1997) đã mang theo 13 'tép; heroin với mục đích bán cho các đối tượng nghiện khác.

Khoảng 8h 5 phút, ngày 23/8, tại Trạm y tế xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn, Tổ công tác của Đồn Biên phòng Ba Sơn phát hiện đối tượng Vi Văn Thành (SN 1997), trú tại Thôn Pò Mã, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua đó phát hiện bên trong người đối tượng Thành có 13 gói nhỏ có chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Ngay lập tức, Thành bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Thành thừa nhận các gói nhỏ trên là heroin, được đối tượng mua từ trước ở thành phố Lạng Sơn.

Đối tượng Thành (bìa trái) khai nhận hành vi bán ma túy tại cơ quan Biên phòng Lạng Sơn -Ảnh: V.T

Đối tượng Thành (bìa trái) khai nhận hành vi bán ma túy tại cơ quan Biên phòng Lạng Sơn -Ảnh: V.T

Đáng chú ý, ngày 23/8, Thành từ nhà đến Trạm y tế xã Cao Lâu để uống thuốc Methadone điều trị cai nghiện ma túy. Khi đi, đối tượng mang theo số ma túy trên để bán cho các đối tượng nghiện khác thì bị lực lượng Biên phòng phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Duy Chiến

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/mang-theo-heroin-de-ban-khi-di-uong-thuoc-dieu-tri-cai-nghien-ma-tuy-post1463986.tpo