Mang xăng đến “hỏi tội” người tình bị lửa thiêu cháy đen

Gốc
Người đàn ông do giận dỗi đã xăng đến nhà người tình phóng hỏa chết chung. Rất may người con trai của thiếu phụ đã cứu được mẹ, còn hung thủ thì bị ngọn lửa thiêu cháy đen…

Đêm 11-6, nghe có tiếng kêu cứu từ căn nhà số 19B đường Lương Thế Vinh, thuộc KP4, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (Bình Thuận) trong lúc ngọn lửa bốc lên nghi ngút.

Người dân xung quanh đã tiếp cận hiện trường cứu bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên, 48 tuổi và con trai tên Nguyễn Văn Chuộng 22 tuổi, đưa đi cấp cứu. Theo lời bà Hiên cho biết: Người đàn ông bị cháy đen trong căn nhà là ông Nguyễn Văn Anh, còn có tên Quang, quê quán xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, là người đổ xăng, phóng hỏa định thiêu chết mẹ con bà.

Mang xăng đến “hỏi tội” người tình bị lửa thiêu cháy đen - Ảnh 1

Mang xăng đến “hỏi tội” người tình bị lửa thiêu cháy đen - Ảnh 2

Mang xăng đến “hỏi tội” người tình bị lửa thiêu cháy đen - Ảnh 3

Nạn nhân vụ cháy và hiện trường.

Cách đây khoảng 2 năm, ông Anh là người mua bán thanh long đã có 2 đời vợ, hai người có tình cảm với nhau từ quan hệ làm ăn sau đó chung sống với nhau như vợ chồng không được pháp luật thừa nhận.

Tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn khi ông Anh mua bán thanh long dính nợ nần ngập đầu, nên thường xuyên đe dọa, đánh đập bà Hiên và con bà. Công an địa phương đã từng mời ông Anh lên nhắc nhở nhưng bất thành.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông Anh đến nhà mang theo can xăng 10 lít, trèo vào tường nhà khống chế mẹ con bà Hiên và đổ xăng, sau đó châm lửa đốt. Ông Anh chết ngay tại chỗ, còn anh Chuộng chạy sang cứu nguy đã bị bỏng nặng khoảng 25 %, bà Hiên cũng bị bỏng 40%.

Hiện Công an Bình Thuận đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nam Yên

Tin nóng

Tin mới