Cựu HLV Chile và Athletic Bilbao đã bất ngờ rút lui khỏi ghế nóng tại Lazio, chỉ hai ngày sau khi được trịnh trọng công bố là thuyền trưởng mới của Biancoceleste.

Marcelo Bielsa co the bi kien vi tu y roi Lazio chi sau… hai ngay nham chuc - Anh 1

CLB Lazio vừa đưa ra thông báo chính thức, bày chuwcsswj “sửng sốt” khi tân HLV Marcelo Bielsa bất ngờ từ chức, và đã mời cựu danh thủ Simone Inzaghi trở lại ghế nóng. Tin này được Sky Sport Italia loan báo sớm nhất trong hôm nay, trước khi Lazio xác nhận trên trang chủ.

Vậy là chỉ hai ngày sau khi nhậm chức, khiến các CĐV đội xanh da trời nói riêng và cả giải Serie A nói chung phấn khích tột độ, “Gã điên” đã lập tức quay lưng với người Italy.

Marcelo Bielsa co the bi kien vi tu y roi Lazio chi sau… hai ngay nham chuc - Anh 2

Ông Bielsa cũng từng từ chức HLV trưởng Marseille sau đúng một trận cầm đội này ở Ligue 1

“Chúng tôi đã rất kinh ngạc trước quyết định ‘nghỉ chơi’ của Marcelo Bielsa, cũng như đội ngũ hỗ trợ của ông ấy. Điều đó vi phạm trắng trợn những điều khoản hợp đồng và được thống nhất và ký kết, cũng như luật lệ của giải Serie A, Liên đoàn Bóng đá Italy (FIGC) và các thủ tục liên quan. CLB có quyền hành động để đòi lại công bằng. Chúng tôi cũng xin thông báo việc đưa Simone Inzaghi trở lại vị trí”- lãnh đạo Lazio khẳng định trên trang chủ.

Cũng theo thông báo trên, Lazio dự kiến sẽ sớm có những hành động pháp lý cụ thể với ông Bielsa.

Hoài Thuận
Tổng hợp