Marcelo được giảm án treo giò

Gốc
Trước đó, LĐBĐ Tây Ban Nha đưa ra án phạt treo giò 2 trận cho chiếc thẻ đỏ mà Marcelo phải nhận trong trận đấu với Levante.

Trận hòa 1-1 trước đội bóng mới lên hạng Levante hồi cuối tuần trước trở nên đáng thất vọng hơn với Marcelo, ngôi sao bên phía Real Madrid khi anh bị truất quyền thi đấu sau 1 tình huống không giữ nổi bình tĩnh với cầu thủ đội bạn.

Marcelo được giảm án treo giò - Ảnh 1

Sau đó, liên đoàn bóng đá xứ bò tót đã đưa ra mức phạt treo giò 2 trận cho chiếc thẻ đỏ mà Marcelo phải nhận. Nếu giữ đúng án phạt này, hậu vệ người Brazil sẽ không thể góp mặt trong 2 cuộc đấu đầu giữa Real Madrid với Real Sociedad và Real Betis. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho rằng mức phạt này có hơi nặng tay và đã gửi đơn kháng án lên cơ quan có thẩm quyền với hy vọng ngôi sao 29 tuổi sẽ được giảm án phạt xuống mức nhẹ nhất có thể.

May mắn cho Real, đơn kháng cáo của họ đã được xem xét và chấp nhận. Marcelo sẽ chỉ vắng mặt trong trận đấu tiếp theo trước Sociedad và được phép ra sân từ vòng đấu sau đó. Tuy nhiên, điều đó cũng đủ khiến HLV Zinedine Zidane phải lo lắng bởi Real Sociedad với phong độ rất tốt ở thời điểm này sẽ là một thách thức thực sự cho đội bóng của ông.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 13:45 15/09/2017

Tin nóng

Tin mới