- Bởi lý do đầu quân cho 2 CLB "không đồi trời chung" nên Marcelo và Neymar sẽ không còn tình bạn khi họ chạm trán nhau trên sân bóng.

Bởi lý do đầu quân cho 2 CLB "không đồi trời chung" nên Marcelo và Neymar sẽ không còn tình bạn khi họ chạm trán nhau trên sân bóng.

Hậu vệ Marcelo của Real Madrid chơi thân thiết với Neymar. Giữa họ có một tình bạn đẹp, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cùng màu áo tuyển Brazil. Tuy nhiên, với việc Neymar gia nhập Barca vào mùa hè này, đã đẩy họ đến... 2 chiến tuyến, đại diện cho 2 đội bóng vốn rất "ghét" nhau.

Marcelo và Neymar sẽ không còn là bạn bè khi Real đụng Barca

Marcelo tâm sự: "Neymar là một người bạn lớn của tôi, nhưng điều đó sẽ không còn tồn tại khi Barca đụng độ Real Madrid".

Anh chàng khẳng định: "Tôi phải dẹp mối quan hệ riêng tư sang một bên để chiến đấu vì lợi ích của đội bóng. Điều này cũng tương tự như tôi từng làm với Dani Alves và bây giờ là Neymar. Đây cũng là điều hết sức bình thường".

Trong sơ đồ "công thức chiến thắng" của HLV trưởng Real Madrid, Ancelotti, mà cụ thể là trận mở màn tiếp Betis trên sân nhà vào 18/8 này, với phong độ ổn định, Marcelo nghiễm nhiên được giao cho trọng trách bảo vệ hành lang cánh trái.

Trong khi đó, Neymar đang được chờ đợi sẽ cùng Messi làm nên cặp song sát nguy hiểm, đe dọa bất cứ hàng thủ nào.

Liên quan đến Real, khi được hỏi về việc CLB đang theo đuổi quyết liệt Bale, Marcelo đã từ chối bình luận với lý do: "đó là chuyện của Chủ tịch và HLV trưởng. Họ sẽ quyết định việc này, chứ không phải cầu thủ chúng tôi".

L.H