Mariah Carey đã đòi hôn phu đưa cho cô 50 triệu USD như đã hứa sau khi chia tay.

Theo một nguồn tin thân cận, Mariah Carey và hôn phu James Packer đã chia tay sau một cuộc cãi vã kịch liệt hồi tháng 9. Nữ diva đã đòi hôn phu tỷ phú đưa cho mình 50 triệu USD.

Số tiền này theo Mariah là James đã nợ cô vì đã buộc cô phải rời hai đứa con chuyển từ New York về sống ở Los Angeles để Packer có thể gần con riêng của anh hơn.

Mariah Carey doi hon phu 50 trieu USD khi chia tay - Anh 1

Mariah Carey và James Packer. (Ảnh: GC Images)

Theo TMZ, Packer đã hứa sẽ cho Mariah số tiền này khi hai người còn đang mặn nồng và giờ là lúc cô đòi lại.

Hiện giọng ca Hero vẫn giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD mà James trao cho cô vào tháng 1 năm nay.

Chính cuộc cãi vã trên du thuyền ở Hy Lạp vào tháng trước là nguyên nhân khiến Mariah bị James hủy hôn và cũng vì thế mà cô buộc phải hủy một số buổi diễn ở Chile, Argentina, Brazil trong tour diễn của mình.

Nữ danh ca 46 tuổi và tỷ phú sòng bài 48 tuổi đã không gặp mặt nhau hơn 1 tháng kể từ cuộc cãi vã trong chuyến du lịch châu Âu đó.

Mariah Carey doi hon phu 50 trieu USD khi chia tay - Anh 2

Mariah đã cãi nhau một trận tơi bời với hôn phu trên du thuyền ở Hy Lạp vào tháng 9 và đó là nguyên nhân khiến hai người chia tay. (Ảnh: Mavrixphoto).

Đại diện của Mariah phủ nhận chuyện James “đá” cô là vì thói chi tiêu quá đà hay thói ghen tuông của nữ ca sĩ như một số báo đưa tin trước đó.

Mariah Carey và James Packer đính hôn vào tháng 1/2016 sau một thời gian ngắn hẹn hò. Tuy nhiên cả hai vẫn kín tiếng về kế hoạch hôn lễ nhưng Mariah có tiết lộ cô muốn đám cưới được tổ chức bí mật và đơn giản.

>>> Xem MV Hero của Mariah Carey: