Mariah Carey tạo dáng cho fan thoải mái chụp hình tại Quảng trường Thời đại

Gốc
Đây là sự kiện quảng bá nhân dịp album thứ 14 của nữ diva sẽ ra mắt vào ngày 27.5 tới.

Để quảng bá cho album tái xuất của mình sau 4 năm dài chăm lo cho gia đình nhỏ. Nữ diva 44 tuổi đã vô tư tạo dáng tại Quảng trường Thời đại ở New York để cho tất cả fan hâm mộ có thể thoải mái chụp hình mình vào hôm qua.

Không lảng tránh, Mariah Carey thoải mái tạo dáng trước ống kính máy ảnh của fan trong sự kiện quảng bá album phòng thu thứ 14 sắp tới của cô tại Quảng trường Thời đại

Xuất hiện tại buổi quảng bá, nữ ca sĩ diện một chiếc đầm đuôi cá ôm sát màu đen gợi cảm. Đường cắt cúp viền ngực cũng góp phần tôn lên những đường cong nóng bỏng của Mariah mặc dù tuổi tác của cô cũng đã ngoài tứ tuần. Nữ ca sĩ của Hero điểm xuyết bộ trang phục bằng găng tay đen và vòng tay bạch kim sang trọng.

Xuất hiện đột ngột, Diva nổi tiếng làm nhốn nhào cả Quảng trường Thời đại. Đường phố không tài nào lưu thông được bởi khối lượng khổng lồ người hâm mộ bủa vây xung quanh.

Các fan đã chờ đợi 4 năm cho album mới này của Mariah. Họ cho thấy sự cuồng nhiệt khi thắp sáng cả Quảng trường Thời đại bằng những tấm biển có bìa album của nữ ngôi sao

Tất cả biển quảng cáo trên nóc các trung tâm mua sắm gần đó đều đồng loạt trưng bìa album của nữ ngôi sao, với hình ảnh Mariah Carey diện bikini với vóc dáng thanh mảnh giữa vùng trời bao la màu vàng mật.

Nói về sự chào đón nồng nhiệt này, “bà mẹ 2 con” sung sướng được tạo dáng cho đông đảo cộng đồng fan hâm mộ vây quanh chụp ảnh

Trước cảnh tượng đông đảo fan hâm mộ vây kín, Mariah thực sự ngạc nhiên và khá sốc với hình ảnh hào hứng của họ. Cô đã tưởng thưởng cho sự kiên nhẫn và ủng hộ này của các fan bằng cách thoải mái tạo dáng đủ tư thế để mọi người có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mình.

Bìa đã lung linh của album phòng thu thứ 14 sắp phát hành của Mariah Carey

Mariah xúc động bày tỏ: “Tôi đã giữ kín hình ảnh này từ rất lâu, nhưng vì album mới này phản ánh những thăng trầm cuộc đời đã tạo nên tôi của ngày hôm nay, tôi quyết định chia sẻ nó với những người thực sự quan tâm và họ chính là những người hiện diện ngay đây. Đây cũng chính là lý do tôi đặt tên album là: Tôi là Mariah”.

Album thứ 14 của Mariah Carey, I am Mariah, sẽ được phát hành vào ngày 27..5 tới.

Bảo Nguyên (Theo Daily Mail)

Tin nóng

Tin mới