Mark Zuckerberg từ thiện 99% cổ phần Facebook

Gốc
Để chào mừng sự kiện cô con gái đầu lòng chào đời, nhà sáng lập mạng xã hội Facebook đã quyết định từ thiện 99% cổ phần của mình ở Facebook.

Mark Zuckerberg- nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa tự hào tuyên bố với cả thế giới sự chào đời của cô con gái của mình- bé gái Max Zuckerberg, thông qua 1 lá thư đăngtrên Facebook. Trong thư, Mark không giấu nổi niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm cha, cùng những nhắn nhủ của mình khi muốn con được sống trong 1 thế giới tốt đẹp hơn:"Cuộc sống mới của con đầy hứa hẹn, bố mẹ hy vọng con sẽ được hạnh phúc và khỏe mạnh để khám phá tất cả. Con đã cho cha mẹ một lý do để soi xét về một thế giới mà cha mẹ muốn con tồn tại trong đó. Giống như tất cả những người làm cha làm mẹ khác, chúng tôi muốn con mình lớn lên trong một thế giới tốt hơn trước kia".

Mark Zuckerberg từ thiện 99% cổ phần Facebook - Ảnh 1

Cuối thư, Mark Zuckerberg cũng cho biết: "Chúng tôi sẽ dành 99% cổ phần của mình ở Facebook hiện nay, tương đương 45 tỷ USD, để thúc đẩy sứ mệnh nâng cao tiềm năng con người, tạo ra sự bình dành cho trẻ em trong các thế hệ tiếp theo. Ban đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào việc học tập cá nhân, chữa bệnh, kết nối mọi người và xây dựng cộng đồng vững mạnh".

K.H (t/h)

Tin nóng

Tin mới