(BongDa.com.vn) - Với việc tiền đạo Diego Milito đang bị thất sủng tạo Giuseppe Meazza, HLV trưởng của Olympique Marseille, Didier Deschamps đang lên kế hoạch để có đưọc chữ ký của tiền đạo người Argentina vào tháng Giêng.

>> PSG “tấn công” Diego Milito
>> Milito và Chivu sắp rời Inter
>> Ranieri: Inter sẽ không bao giờ bỏ cuộc
>> Milito sẽ rời Inter để trở lại Genoa?

Tiền đạo 32 tuổi gần đây đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một vị trí trong đội hình ra sân của của Nerazzurri, vì thế đã có nhiều thông tin cho rằng ngày Milito rời Inter Milan đã không còn xa.

Diego Milito. Ảnh: Internet.

Trong khi đó, Marseille hiện thi dấu rất chật vật tại Ligue 1, với chỉ có duy nhất được một trận thắng kể từ đầu mùa, HLV Didier Deschamps đang rất muốn bổ sung lực lượng cho đội bóng khi thị trường chuyển nhượng trở lại.

Khi mà Jordan and Andre Ayew nhiều khả năng sẽ cùng đội tuyển Ghana tham dự Africa Cup, thì việc có thêm một tiền đạo đang là ưu tiên hàng đầu của đội bóng nước Pháp vào lúc này, và cái tên Milito đang được ban lãnh đạo của Marseille quan tâm nhất.

Nhiều tờ báo Pháp đã đưa tin mức lưong mà Marseille sẵn sàng bỏ ra để có thể có được chữ ký của Milito là 4,5 triệu euro mỗi năm.

Hiện tại sau 13 vòng đấu tại Ligue 1, Marseille chỉ mới kiếm được 18 điểm và đang xếp ở vị trí thứ tám trên BXH.

>> PSG “tấn công” Diego Milito
>> Milito và Chivu sắp rời Inter
>> Ranieri: Inter sẽ không bao giờ bỏ cuộc
>> Milito sẽ rời Inter để trở lại Genoa