Với 3 trận toàn thua, cánh cửa đi tiếp gần như đã khép lại với Marseille. Thậm chí một suất xuống dự Europa League cũng nằm xa tầm với khi đội bóng Pháp bị bỏ cách 6 điểm với các đối thủ còn lại.

Thầy trò Elie Baup phải chấp nhận thực tế rằng họ ở đẳng cấp thấp hơn hẳn so với Arsenal, Napoli và Dortmund. Cũng như việc Champions League đang là sân chơi quá tầm với đội á quân Ligue 1 khi họ đã thua 6 trận liên tiếp.

Những gì Marseille thể hiện trước Napoli không khác mấy so với các trận thua Arsenal và Dortmund trước đó. Đội quân của Elie Baup tấn công kém hơn đối phương (sút 9 quả so với 11 của Napoli) nhưng lại phạm lỗi nhiều hơn (15 so với 9) mà vẫn không che đậy được hàng thủ lỏng lẻo.

Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể lại là lợi thế đối với đội bóng thành phố cảng vì họ không còn phải tập trung cho việc thi đấu ở cúp châu Âu nữa. Thay vào đó, Marseille sẽ cố gắng cho một mặt trận duy nhất, vừa sức với họ hơn, đó là Ligue 1, nơi những đối thủ như Reims còn lâu mới khai thác được những điểm yếu của Marseille.

Dự đoán: 2-0.

P.V (Thethaovietnam.vn)