Martial từng tiến rất gần đến việc gia nhập Man City

Gốc
Theo tiết lộ mới nhất, Anthony Martial từng tiến rất gần đến việc gia nhập Manchester City hồi năm 12 tuổi.

Trong cuộc phỏng vấn với BBC, ông Mahamadou Niakate, HLV của Martial thời anh còn học việc ở CLB Les Ulis, tiết lộ rằng ngôi sao 19 tuổi từng đặt chân đến Man City và thiếu chút nữa thì ký hợp đồng với đội chủ sân Etihad nếu cha anh không ngăn cản.

Martial từng tiến rất gần đến việc gia nhập Man City - Ảnh 1

Martial từng rất gần Man City

“Anthony đến Manchester City hồi năm 12 tuổi. CLB thực sự quan tâm đến cậu ấy. Một số đội bóng lớn cũng vậy”, ông Niakate nói.

“Man City tỏ ra khôn ngoan nhất khi mời cậu ấy đến thăm cơ sở vật chất. Tôi thực sự không biết tại sao vụ chuyển nhượng lại thất bại. Sau đó, chúng tôi tìm hiểu mọi chuyện qua tài liệu và tất cả đều bị bất ngờ”.

“Điều tuyệt vời là chúng tôi chẳng thấy điều gì thay đổi trong Martial sau chuyến đi đó. Cậu ấy đến Manchester, trở lại và tập luyện bình thường. Cậu ấy không vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, vẫn giữ đôi chân trên mặt đất. Đó chính là điểm mạnh của Martial”.

Cha của Martial quyết định giữ con trai mình ở lại Pháp nhằm tiếp tục phát triển tiềm năng, nếu không Man City đã có thể sở hữu một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất.

“Cậu ấy đến Manchester City vì họ gửi lời mời. Cha cậu ấy đã nói, ‘Được thôi, chúng tôi sẽ đến thử xem’. Ông ấy chỉ muốn đến để so sánh giữa Anh và Pháp”, HLV của Les Ulis Aziz Benaaddane cho biết.

“Bởi vì Anthony còn quá trẻ nên ông ấy chọn cách giữ con trai ở lại Pháp. Anthony rất thích thú với chuyến đi nhưng cậu ấy cũng chẳng hé lộ với bất kỳ ai”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới